Game thủ nhận quà “thả ga” từ Phúc lợi tây du

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, từ ngày 15/11 đến ngày 12/12/2012, nhà phát hành FPT Online khai mở sự kiện Phúc lợi tây du với rất nhiều quà tặng hậu hĩnh dành tặng các game thủ Tây Du Ký.

Sự kiện bắt chính thức đầu từ 15h00 ngày 15/11/2012 và được áp dụng cho tất cả tài khoản đang tham gia Tây Du Ký. Theo đó mỗi ngày, người chơi đăng nhập game và vào trang sự kiện kích hoạt sẽ nhận được gói vật phẩm trong ngày. Có tất cả bốn gói quà tặng, bao gồm: quà ngày, quà tuần, quà hàng dọc và quà tháng. Nếu tham gia trọn vẹn sự kiện bằng cách đăng nhập vào game mỗi ngày, người chơi sẽ nhận được trọn bộ bốn gói quà tặng khác nhau với hàng trăm vật phẩm giá trị trong game.

Game thủ nhận quà “thả ga” từ Phúc lợi tây du 1

Đây là lần thứ hai Phúc lợi tây du khai mở, sau thành công của lần ra mắt đầu tiên diễn ra vào tháng 09/2012. Theo thống kê từ FPT Online, sự kiện đã nhận được gần 10 triệu lượt kích hoạt từ hơn 100.000 tài khoản tham gia. Với thể lệ đơn giản lại hoàn toàn miễn phí, Phúc lợi tây du được bình chọn là một trong những sự kiện được cộng đồng game thủ yêu thích nhất và hài lòng nhất.

Ngoài ra, game thủ có thể tiếp tục đồng hành cùng sự kiện Giờ vàng tây du diễn ra từ 12h00 đến 14h00 thứ Sáu hàng tuần để đón nhận những ưu đãi lớn đầy bất ngờ từ Tây Du Ký. Trong tuần này, ngày 16/12/2012, Giờ vàng tây du sẽ đem lại niềm vui cho cộng đồng game thủ với hai gói quà ưu đãi là tặng Bạc khóa và khuyến mãi giảm giá cashshop. Theo kinh nghiệm từ game thủ, nếu biết “săn” giờ vàng thường xuyên mỗi tuần, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu nhiều vật phẩm siêu vip và siêu độc với giá khuyến mãi cực kỳ ưu đãi.

Thông tin chi tiết về sự kiện Phúc lợi tây du, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại website tdk.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: