Game thủ Ongame nói gì về phần thưởng 1 tỷ gold?

Sự kiện Đâu là avatar may mắn của bạn đang nóng hơn bao giờ hết trên cổng Ongame. Tính cho đến ngày hôm nay, đã có 7 game thủ rất may mắn giành quyền sở hữu phần thưởng đặc biệt trị giá 1 tỷ gold.

Sự kiện diễn ra từ 9/11 đến 25/11/2010 là một món quà lớn dành tặng game thủ với hàng nghìn phần thưởng 1 tỷ gold mỗi ngày, tổng trị giá giải thưởng lên đến 700 triệu đồng. Người chơi nắm chắc 100% cơ hội đạt giải. Cụ thể, trong thời gian diễn ra event, người chơi khi mua hay tặng ảnh đại diện thường hoặc vật phẩm bất kì sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng gold trị giá lên đến con số hàng tỷ gold.

Game thủ Ongame nói gì về phần thưởng 1 tỷ gold? 1

Kiên, với nick name trên Ongame là vjsa0c0nkh0c không giấu nổi niềm tự hào khi là một trong 3 game thủ đầu tiên giật giải thưởng 1 tỷ Gold của sự kiện. Chàng trai sinh năm 1990 đến từ trường Đại học Lâm nghiệp này đã gắn bó được hơn 2 năm với cổng Ongame ngay từ khi bắt đầu quãng đời sinh viên của mình. Từ Hola đến Mậu binh, sau đó là hàng loạt các event và cập nhật đều nhận được sự tham gia của Kiên, và sự kiện “Avatar may mắn” là phần thưởng lớn nhất đầu tiên của Kiên.

“Mình sưu tập được hơn 30 avatar của Ongame và mới mua thêm 3 avatar mới trong sự kiện “Avatar may mắn”, mất 900oncash thì được giải thưởng 1 tỷ. Bình thường nếu nạp card 200k mua avatar 2000oncash sẽ được chắc chắn 300 triệu nhưng mình muốn xem sự may mắn của mình cũng như % được giải thưởng lớn của event. Không ngờ chỉ mua đến avatar thứ 3 mình đã được tổng là 1tỷ 35 triệu”. Kiên hào hứng chia sẻ.

Cũng may mắn như Kiên, Mi Anh (nickname bluenight26) tỏ ra khá kinh nghiệm khi khá nhiều lần cô gái 19 tuổi dành trọn ưu đãi từ các sự kiện của Ongame: “Sưu tập avatar không chỉ là cách thể hiện phong cách và đẳng cấp chơi của mình, mà còn là cơ hội để thử vận may của mình. Mình rất hồi hộp trước khi click vào nút Xác nhận để mua avatar vì sẽ không thể đoán trước được phần thưởng mình sẽ nhận là gì. Không chỉ là 1 tỷ gold từ sự kiện, mình còn đang sở hữu tài khoản vàng trị giá 1 triệu gold của Mậu Binh 2. Đúng là avatar đã mang lại rất nhiều may mắn cho mình”.

“Các event luôn là cơ hội vàng để người chơi có thể rinh về những phần thưởng hấp dẫn, vì thế mình luôn tận dụng những dịp này để kiếm gold”. Đó là bí quyết giản dị song lại vô cùng hiệu quả mà Xuân Nhã thổ lộ khi được hỏi về cách nhanh nhất để nhận được các ưu đãi từ Ongame. Và chắc chắn, người chơi Ongame sẽ luôn được gửi tặng những bất ngờ thú vị từ Ban quản trị bởi hàng loạt các sự kiện được cập nhật mỗi ngày.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELAND.VN (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: