Game thủ “rủng rỉnh” Mgold sau Tuần lễ vàng

Sau “Tuần lễ vàng mừng ngày Độc lập”, rất nhiều game thủ của Ongame Mobi tỏ ra vui mừng khi “ví tiền” Mgold của họ bỗng gia tăng đáng kể. Tính đến thời điểm hiện tại, Ongame Mobi đã “trích” hơn 30 triệu Mgold từ ngân quỹ để tặng cho các thành viên may mắn của sự kiện “Tuần lễ vàng mừng ngày Độc lập”.

Là hoạt động chào mừng Tết Độc lập 30/04 tại Ongame Mobi, sự kiện này đã mang đến cơ hội sở hữu 5.000 Mgold miễn phí mỗi ngày cho hàng nghìn thành viên của mình.

Game thủ “rủng rỉnh” Mgold sau Tuần lễ vàng 1

Chojisup, một trong những thành viên rất may mắn của sự kiện đã chia sẻ: “Mình nhận được tất cả 20.000 Mgold khi đăng nhập chơi bài tại Ongame Mobi. Thật là may mắn, vì sự kiện tặng Mgold nhân “Tuần lễ vàng mừng ngày Độc lập” chỉ diễn ra trong 7 ngày mà có tới 4 ngày liền mình nhận được Mgold miễn phí từ hệ thống. Số Mgold này tha hồ chơi game trên Ongame Mobi rồi (cười)”.

Niềm vui của Chojisup cũng là niềm vui chung của rất nhiều thành viên được nhận các phần thưởng miễn phí sau sự kiện “Tuần lễ vàng mừng ngày Độc lập” của Ongame Mobi.

Ongame Mobi là cổng game dành cho di động của công ty VDC-Net2E ra mắt vào năm 2010. Sau một năm góp mặt cùng thị trường game online dành cho di động, tháng 3 vừa qua cổng game này đã cập nhật phiên bản 2 với nhiều cải tiến mới. Hiện tại, Ongame Mobi đang sở hữu 5 game bài (holla, tulokho, sám cô, mậu binh, bài cào) và hai game cờ (cờ tướng, cờ caro).

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: