Ongame Mobi tặng Mgold mừng tuần lễ Độc lập

Tặng Mgold cho những khách hàng may mắn là hoạt động chào mừng tuần lễ Độc lập 30/04 – 01/05 vừa được tổ chức mới đây tại cổng game Ongame Mobi của VDC-Net2E.

Theo đó, kể từ ngày 28/04 – 05/05/2011 cổng game này dành tặng tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ tại Ongame Mobi một sự kiện đặc biệt mang tên “Tuần lễ vàng mừng ngày Độc lập”.

Ongame Mobi tặng Mgold mừng tuần lễ Độc lập 1

Các tài khoản đăng nhập trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ có cơ hội nhận các phần thưởng hấp dẫn và giá trị từ Ongame Mobi. Phần thưởng đặc biệt của toàn sự kiện là 01 avatar Bộ Xương, trị giá 1 triệu Mgold dành cho một thành viên may mắn nhất. Phần thưởng hàng ngày là 5000 Mgold dành tặng cho hàng trăm thành viên đăng nhập và chơi game tại Ongame Mobi mỗi ngày.

Ongame Mobi là cổng game dành cho di động chính thức được ra mắt vào năm 2010. Sau 1 năm góp mặt cùng thị trường game online dành cho di động, tháng 3 vừa qua cổng game này đã đưa vào phiên bản 2 với nhiều cập nhật mới. Hiện tại, Ongame Mobi đang sở hữu 5 game bài (holla, tulokho, sám cô, mậu binh, bài cào) và 2 game cờ (cờ tướng, cờ caro).

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: