Game thủ Saga hào hứng với “Khiêu chiến địa ngục”

Đầu tiên là sự xuất hiện của bộ tứ thần thú Saga đầy uy lực, rồi đến tính năng chuyển sinh lần hai mạnh mẽ cũng lộ diện trong phiên bản mới nhất được Saga cập nhật vào cuối tháng Chín. Cả hai sự góp mặt này đang từng ngày hâm nóng bầu không khí của Saga, tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, cánh Thần vương và hoạt động Khiêu chiến địa ngục cũng muốn tham gia vào cuộc vui này.

Game thủ Saga hào hứng với “Khiêu chiến địa ngục” 1

Với sự trợ giúp đắc lực của vật phẩm “Thần Ma Chi Vũ”, người chơi Saga đã có thể nâng cấp đôi cánh của mình lên một tầm cao mới. Đôi cánh Ma vương ngày nào đã không còn giữ vững vị trí của mình trong hệt thống cánh quyền năng ở Saga. Thay vào đó, sức mạnh vô song đi cùng với tông màu rực rỡ, và hiệu ứng vô cùng đẹp mắt, cánh Thần vương đang dần chiếm lấy cảm tình của biết bao game thủ. Chắc chắn rằng đôi cánh mới này không chỉ là một loại trang sức quyến rũ mà còn là hành trang không thể thiếu của người chơi trong hành trình đi trừ gian diệt ác của họ.

Game thủ Saga hào hứng với “Khiêu chiến địa ngục” 2

Đặc biệt là, đôi cánh Thần vương sẽ còn tỏ rõ thực lực của mình hơn nữa khi người chơi tham gia vào một hoạt động mới đầy khiêu khích ở Saga mang tên Khiêu chiến địa ngục. Đây là một chiến trường hoàn toàn mới dành cho người chơi từ cấp 50 trở lên. Trong không gian âm u, boss thình lình xuất hiện dưới ánh sáng mờ ảo khiến người chơi không tránh khỏi hồi hộp khi trải nghiệm các tầng của địa ngục.

Game thủ Saga hào hứng với “Khiêu chiến địa ngục” 3

Ngoài ra, địa ngục có tổng cộng 20 tầng và càng đi sâu vào lòng đất, người chơi sẽ phải đối đầu với những con boss hết sức tinh ranh, ma mãnh. Do đó, để có thể vượt qua những chướng ngại vật này, cá nhân người chơi phải được trang bị thật tốt cộng thêm sự hỗ trợ đắc lực từ đồng đội của mình. Sau mỗi lần vượt qua trở ngại thành công, một rương to kho báu với các vật phẩm quý hiếm sẽ là phần thưởng đặc biệt dành tặng người chơi để tiếp thêm động lực cho họ đi tiếp thêm một tầng địa ngục nữa.

Game thủ Saga hào hứng với “Khiêu chiến địa ngục” 4

Điểm qua những chi tiết mà bản cập nhật mới mang lại, có thể thấy một danh sách dài những điều mới mẻ mà game thủ có thể khám phá với bộ tứ thần thú Saga dũng mãnh, với đôi cánh Thần Vương quyền uy, với tính năng chuyển sinh lần hai mạnh mẽ, với các kỹ năng mới đặc sắc, và cuối cùng là một đấu trường đầy thách thức để game thủ chinh phục và chứng tỏ khả năng của mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: