Like.vn thông báo đóng cửa webgame Saga Việt Nam

Theo các thông báo mới được Like.vn công bố, webgame Saga Việt Nam sẽ ngừng hoạt động vào ngày 20/04/2014 tới đây. Những người chơi đã gắn bó với trò chơi này sẽ được nhà phát hành Like.vn hỗ trợ vật phẩm khi chuyển sang chơi Daybreak Online và Tề Thiên.

Like.vn thông báo đóng cửa webgame Saga Việt Nam 1

Hệ thống nạp tiền của Saga Việt Nam đã ngừng hoạt động vào ngày 24/03/2014 vừa qua. Thông báo của Like.vn cho biết, nhà phát hành này sẽ hỗ trợ người chơi Saga Việt Nam chuyển đổi sang Tề Thiên hoặc Daybreak Online từ ngày 24/03 đến ngày 18/04/2014. Và máy chủ Saga Việt Nam cũng như các dịch vụ liên quan sẽ bị “rút phích cắm” vào ngày 20/04/2014.

Được biết, Saga Việt Nam là webgame đầu tiên của Like.vn tại thị trường Việt Nam và là webgame thứ hai do Like.vn phát hành phải ngừng hoạt động trong năm nay. Webgame Đông Phong là webgame đầu tiên bị Like.vn đóng cửa vào sáng nay (31/03/2014). Hiện tại, Like.vn còn phát hành hai webgame là Daybreak Online và Tề Thiên. Theo các nguồn tin đáng tin cậy thì Like.vn sẽ trình làng một webgame mới trong tháng Tư này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: