Game thủ Sành Điệu Online tự mình tổ chức sự kiện

Đã tròn ba tháng kể từ ngày phiên bản Siêu Cấp Vũ Công được nhà phát hành Netgame Asia chính thức cập nhật trong thế giới Sành Điệu Online. Niềm vui và sự háo hức của các game thủ yêu thích tựa game này ngày càng tăng cao khi nhà phát hành hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự kiện hấp dẫn hơn cho game. Nhưng thực tế, không phải chỉ NPH nỗ lực mà chính bản thân các game thủ cũng đóng góp khá nhiều cho sự phát triển của game trong thời gian qua.

Ngày phiên bản Siêu Cấp Vũ Công được cập nhật và liên tục nhiều ngày sau đó là chuỗi dài những sự kiện hấp dẫn, khiến cho các game thủ của Sành Điệu Online luôn sống trong lễ hội rực rỡ và tràn ngập màu sắc mới mẻ. Thậm chí có nhiều game thủ còn tỏ ra choáng ngợp bởi quá nhiều sự kiện dồn dập hàng tuần, đến nỗi phải kêu lên với nhà phát hành “thật khó đỡ” khi hàng loạt avatar mới cũng như nhạc mới được cập nhật trong game.

Mọi chuyện đã bắt đầu có vẻ chững lại khi sự kiện “Truy tìm báu vật” kết thúc. Cập nhật avatar mới hay nhạc mới trong game không còn dồn dập hoặc nói cường độ xuất hiện giảm đến mức độ các game thủ ngỡ ngàng cũng không sai. Những thông tin về các sự kiện cũng trở nên “hiếm muộn” dần, thậm chí “mất tích” không còn sót lại chút dấu vết nào. Và các game thủ của Sành Điệu Online chỉ có thể mong chờ một điều kỳ diệu diễn ra vào các dịp lễ hội lớn như ngày Valentine hoặc Quốc tế Phụ nữ. Tuy nhiên, số lượng avatar và nhạc trong những đợt trước đó cũng đủ để game thủ “xài tạm” đến khi có big update.

Và để chứng minh tinh thần “dám nghĩ dám làm” của một cộng đồng teen cực kỳ sôi động, một số game thủ trung thành đã đứng ra tổ chức một sự kiện hoành tráng cho cộng đồng Sành Điệu Online nhân dịp Valentine. Sự kiện “Cặp đôi hoàn hảo 2011” đã đón nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ từ phía các game thủ khi số lượng tham gia đăng ký tăng vọt theo thời gian.

Game thủ Sành Điệu Online tự mình tổ chức sự kiện 1

Bản dịch tiếng Anh của sự kiện “Cặp đôi hoàn hảo 2011”.

“Sành Điệu Online không đơn thuần chỉ là một trò chơi, hay những sự kiện chỉ nhà phát hành mới có thể tổ chức. Đó là một cộng đồng lớn, một nơi để các bạn trẻ giao lưu, giải trí và thể hiện những khả năng vốn có của mình. Các game thủ của Sành Điệu Online là những vũ công rất năng động và sáng tạo, việc không bị động chờ đợi nhà phát hành mà tự tổ chức một sự kiện lớn, mang tính chất cả cộng đồng đã cho thấy rõ điều này. Và đây cũng chính là những nổ lực mà Netgame Asia đang âm thầm mang đến cho game thủ, một sân chơi do game thủ làm chủ bằng sự năng động, sáng tạo vốn có của những bạn trẻ tài năng, dám nghĩ và dám làm”, Một đại diện nhà phát hành Netgame Asia cho biết.

Mỗi nhà phát hành đều có một cách riêng tạo nên thương hiệu của mình. Với phong cách “rất riêng” và “rất độc”, Netgame Asia tạo nên một thương hiệu được các game thủ yêu mến và vô cùng tin tưởng. Chính cộng đồng Sành Điệu Online là một minh chứng hùng hồn nhất không cần dùng đến bất kì công thức nào để chứng minh cho những điều này.

GAMELAND TEAM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: