Game thủ Tây Du Ký cuồng nhiệt cùng Ngũ Hổ Tranh Hùng

Những trận đấu đầu tiên của mùa giải Ngũ Hổ Tranh Hùng 2012 do Tây Du Ký Online tổ chức đã chính thức bùng nổ tại máy chủ Bắc Cư Lư Châu.

Ngũ Hổ Tranh Hùng 2012 được đánh giá là giải đấu chuyên nghiệp có quy mô lớn được tổ chức trên tất cả các cụm máy chủ đang vận hành của Tây Du Ký. Với 35 gia tộc tham gia cùng 175 thành viên thi đấu, cuộc chiến “cân não” tại Ngũ Hổ Tranh Hùng hứa hẹn sẽ rất quyết liệt và kịch tính.

Game thủ Tây Du Ký cuồng nhiệt cùng Ngũ Hổ Tranh Hùng 1

Khác với các giải đấu trước đây, Ngũ Hổ Tranh Hùng có sự đổi mới về thể lệ. Mỗi gia tộc sẽ gồm năm thành viên thi đấu theo hình thức khiêu chiến gia tộc và diễn ra tại đấu trường Bồng Lai Tiên Đảo. Đồng thời, để tăng thêm phần hấp dẫn và kịch tính, giải đấu lần này sẽ không tổ chức bốc thăm chia bảng, thay vào đó các đội sẽ thi đấu theo phương thức vòng tròn tính điểm. Gia tộc nào đạt mốc 3.000 điểm trước sẽ giành chiến thắng. Ngôi vị vô địch máy chủ được xác định dựa trên tổng điểm chiếm lư cao nhất trong toàn mùa giải (gồm điểm thắng và điểm thua).

Phần thưởng dành cho ba gia tộc tại mỗi máy chủ cũng vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, các gia tộc đoạt giải khuyến khích tại mỗi máy chủ cũng sẽ nhận được nhiều quà tặng giá trị từ nhà phát hành FPT Online. Tính tới thời điểm hiện nay, tại chảo lửa Bồng Lai Tiên Đảo, bốn gia tộc đầu tiên tại máy chủ Bắc Cư Lư Châu đã khai mạc mùa giải bằng các trận tranh tài đầy thuyết phục. Trong tuần này, 35 gia tộc sẽ tiếp tục thi đấu vòng tròn để tìm ra những chủ nhân xuất sắc nhất mùa giải Ngũ Hổ Tranh Hùng 2012.

Đại diện nhà phát hành FPT Online cho biết, Ngũ Hổ Tranh Hùng đã trở thành hoạt động không thể thiếu cho cộng đồng game thủ Tây Du Ký. Ngoài Tây Du Đệ Nhất Gia quy mô liên máy chủ, giải đấu Ngũ Hổ Tranh Hùng là sân chơi hấp dẫn, phù hợp với nhiều gia tộc vì đội hình chỉ giới hạn năm thành viên tham gia thi đấu. Điều này sẽ giúp các tộc trưởng thuận tiện hơn trong việc tập hợp các thành viên xuất sắc nhất. Thông qua đó, các gia tộc có điều kiện cọ sát, chia sẻ kinh nghiệm thi đấu từ thực tế để sẵn sàng đối đầu với các trận đấu dài hơi hơn, quyết liệt hơn, quy mô hơn như giải đấu liên máy chủ. Đại diện FPT Online nhấn mạnh rằng, ngôi vị vô địch không chỉ quyết định ở sức mạnh cá nhân của mỗi nhân vật mà còn là sự phối hợp chặt chẽ về chiến thuật và hơn cả là tinh thần đoàn kết của cả đội.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: