Game thủ Tây Du Ký kỳ vọng gì trước thềm năm mới?

Mặc dù Tây Du Ký đang diễn ra các sự kiện sôi nổi nhưng người chơi vẫn đang chờ đợi một “bữa tiệc” thịnh soạn nhất bằng một bản cập nhật hoành tráng từ nhà phát hành FPT Online. Cùng lắng nghe những chia sẻ của các “chiến binh” kỳ cựu đã gắn bó với Tây Du Ký suốt ba năm qua để hiểu được mong muốn và kỳ vọng của cộng đồng người chơi trước thềm Giáng sinh và năm mới.

Nguyễn Thành Trung (Bắc Cư Lư Châu): Mong chờ phiên bản mới

Thông tin phiên bản mới sẽ cập nhật trang bị hoàng kim cấp 115 là động lực để anh em trong tộc tập trung cày kéo. Mặc dù mới đạt cấp10X nhưng mình hy vọng, nếu phiên bản mới ra mắt sẽ có thêm nhiều tính năng mới và ưu đãi cho người chơi có thể lên cấp và lên đồ nhanh chóng. Tuy nhiên, đến nay thông tin về phiên bản mới vẫn chưa được công bố nên tụi mình đang rất sốt ruột. Hy vọng đầu năm mới, Tây Du Ký sẽ có thêm nhiều cái mới để anh em có thêm nhiều cơ hội để trải nghiệm.

Game thủ Tây Du Ký kỳ vọng gì trước thềm năm mới? 1

Trương Hạnh Phúc (Tây Ngưu Hạ Châu): Tuyệt vời nếu Tây Du Ký ra mắt máy chủ mới

Không chỉ mình mà rất nhiều game thủ đang chờ đợi Tây Du Ký ra mắt máy chủ mới. Đến nay Thánh Thú Chiến đã ra mắt được ba tháng rồi nên cuối tháng 12/2012 hoặc đầu tháng 01/2013 là thời điểm rất hợp lý để nhà phát hành tiếp tục khai mở thêm máy chủ mới. Chưa kể thời điểm đó tụi mình đã thi xong và được nghỉ lễ. Máy chủ mới sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai bị “đuối” ở máy chủ cũ và giúp cho game thủ chưa từng tham gia Tây Du Ký có cơ hội trải nghiệm mà không lo lắng bị bỏ xa về khoảng cách cấp độ hay trang bị.

Game thủ Tây Du Ký kỳ vọng gì trước thềm năm mới? 2

Trần Hùng Nam (Đông Thắng Thần Châu): Hy vọng Tây Du Ký tặng fullset hoàng kim trong năm mới

Đối với game Tây Du Ký, ngoài các tính năng “đỉnh” quyết định sức mạnh cho trang bị như pháp bảo, trân thú, bảo thạch thì yếu tố trang bị sẽ nắm 80% quyền định đoạt mạnh yếu cho nhân vật. Tuy nhiên việc sở hữu được trọn bộ trang bị hoàng kim là điều không hề đơn giản. Mặc dù trước đây nhà phát hành FPT Online đã tổ chức nhiều sự kiện hỗ trợ game thủ nâng cấp trang bị nhưng không phải ai cũng tận dụng được cơ hội này và tỷ lệ người chơi sở hữu fullset hoàng kim tại mỗi máy chủ vẫn còn khá thấp. Thử tưởng tượng nếu Tây Du Ký tặng game thủ trọn bộ hoàng kim mừng Giáng sinh và năm mới thì sao nhỉ? Máy chủ sẽ đông vui như hội với pháo bông, hoa hồng, lời chúc mừng với hàng trăm nghìn game thủ cùng tề tựu nhận quà và hát vang khúc ca mừng Giáng sinh và năm mới.

Chia sẻ từ nhà phát hành FPT Online

Trao đổi với đại diện nhà phát hành FPT Online, được biết trong thời gian tới, Tây Du Ký sẽ cập nhật phiên bản mới cho người chơi có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Dự kiến trong phiên bản ra mắt vào thời gian tới đây, ngoài trang bị hoàng kim cấp 115, FPT Online còn đề xuất đối tác bổ sung, thiết kế thêm nhiều tính năng mới phù hợp với sở thích và nhu cầu của game thủ Việt. Có thể sẽ cập nhật thêm bản đồ mới, ưu hóa nhiều tính năng cũ như bảo thạch, pháp bảo,… để game thủ có thêm nhiều đất để chinh phục thử thách. Ngoài ra, FPT Online còn bật mí thêm là sẽ có những chương trình đặc biệt hỗ trợ người chơi sở hữu trọn bộ Hoàng Kim môn phái, hỗ trợ thăng cấp và rất có thể sẽ có thêm máy chủ mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi về một vùng đất mới để “dụng võ”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: