Game thủ Tây Du Ký “ngộp” quà tặng mừng phiên bản mới

Với hàng loạt sự kiện khai mở sau khi phiên bản Chiến Thú Truyền Kỳ cập nhật thành công, game thủ Tây Du Ký đang ngập tràn trong niềm vui với lượng quà tặng cực khủng nhận được mỗi ngày từ Giờ vàng rinh xe, Tài khoản triệu phú, Phúc lợi tây du. Đặc biệt là xe máy Honda Wave RSX 110 sẽ dành cho người chơi may mắn nhất khi tham gia các sự kiện của Tây Du Ký.

Game thủ Tây Du Ký “ngộp” quà tặng mừng phiên bản mới 1

Không chỉ “đình đám” bởi thương hiệu có sức ảnh hưởng mạnh nhất trong cộng đồng game thủ trên toàn quốc, Tây Du Ký Online còn nổi tiếng là game thường xuyên cập nhật nhiều sự kiện nhất hiện nay. Trung bình một tháng, Tây Du Ký ra mắt hơn 10 sự kiện lớn nhỏ với rất nhiều quà tặng đặc biệt miễn phí dành cho game thủ. Tặng phẩm rất đa dạng, từ xe máy thời trang Wave RSX 110, iPhone, iPad, máy chụp hình, laptop,… đến vật phẩm giá trị trong game như pháp bảo cực phẩm, bảo thạch… Trong đợt này, ngoài hàng trăm vật phẩm nhận được từ giftcode Tân Thủ, giftcode Chiến Thú Lệnh, người chơi còn sở hữu vô số bảo vật quý hiếm từ các sự kiện diễn ra từ 24/09 – 21/10/2012.

Game thủ Tây Du Ký “ngộp” quà tặng mừng phiên bản mới 2

Với Phúc Lợi Tây Du, chỉ cần đăng nhập và báo danh trên website mỗi ngày, người chơi sẽ nhận được các gói quà ngày, quà tuần, quà tháng,… với gần 30 vật phẩm giá trị khác nhau, điển hình như: Lệnh Bài Bình Hành, Kim Tương Ngọc, Ngọc Hoàng Lệnh… Riêng sự kiện Giờ vàng rinh xe, game thủ chỉ việc đưa ra con số dự đoán may mắn mỗi ngày. Người chơi có số dự đoán chính xác toàn sự kiện sẽ sở hữu xe máy Honda Wave RSX 110, Bồ Tát Ngọc, Phật Tổ Lệnh, … Như vậy, không cần nạp thẻ, không cần đầu tư quá nhiều vào game, người chơi vẫn có nhiều cơ hội sở hữu những vật phẩm “đắt giá” nhất trong Tây Du Ký. Uớc tính, nếu tham gia đầy đủ các sự kiện hiện nay của Tây Du Ký, người chơi có thể được tặng hàng trăm vật phẩm lớn nhỏ.

Game thủ Tây Du Ký “ngộp” quà tặng mừng phiên bản mới 3

Nhìn vào các hoạt động gần đây của Tây Du Ký cho thấy định hướng của nhà phát hành đã hoàn toàn thay đổi. Mục đích của Tây Du Ký trong thời gian tới là tạo niềm vui cho người chơi khi đăng nhập mỗi ngày bằng nhiều gói quà tặng phù hợp mọi đối tượng người chơi khác nhau. Đặc biệt, không chỉ đại gia trong Tây Du Ký mới có đất dụng võ mà đối tượng game thủ bình dân cũng có nhiều cơ hội để khẳng định tiếng nói của mình trong game.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: