Game thủ Tây Du Ký nhận ưu đãi lớn từ tài khoản Phú Quý

Bắt đầu từ 10h00 ngày 16/10/2012, cộng đồng game thủ Tây Du Ký sẽ nhận được ưu đãi tặng thêm bạc khóa từ sự kiện Tài khoản Phú Quý diễn ra từ ngày 16/10/2012 đến ngày 31/12/2012.

Theo đại diện nhà phát hành FPT Online, sau khi áp dụng gói quà tặng Tài khoản Triệu Phú cho các tài khoản mới và tài khoản hơn một tháng không đăng nhập vào game, tổng số tài khoản Tây Du Ký Online đã không ngừng tăng mạnh. Tuy nhiên, để hỗ trợ cho cộng đồng game thủ, đặc biệt là người chơi hiện tại, từ tháng 10/2012, Ban điều hành Tây Du Ký quyết định tung ra gói ưu đãi mới là Tài khoản Phú Quý như một lời tri ân sâu sắc đến người chơi đã ủng hộ Tây Du Ký suốt thời gian qua.

Game thủ Tây Du Ký nhận ưu đãi lớn từ tài khoản Phú Quý 1

Theo đó, mọi tài khoản (trừ tài khoản Triệu Phú) có tổng số bạc chuyển vào Tây Du Ký Online tối thiểu là 100.000 Bạc sẽ trở thành tài khoản Phú Quý. Quyền lợi dành cho các tài khoản này là được tặng thêm “10% bạc khóa” cho lần nạp tiếp theo, chỉ một lần duy nhất trong tháng đó. Sang tháng sau, khi người chơi chuyển thêm 100.000 bạc vào game Tây Du Ký sẽ tiếp tục nhận được 10% bạc khóa cho lần nạp kế tiếp. Cứ như vậy, tài khoản Phú Quý sẽ hết hiệu lực vào 31/12/2012.

Với chính sách này, bất kỳ người chơi nào đang tham gia Tây Du Ký Online cũng dễ dàng trở thành tài khoản Phú Quý với tổng số Bạc được tặng có thể lên đến hàng trăm triệu. Như vậy, từ đây đến cuối năm, Tài khoản Phú Quý sẽ là hoạt động hấp dẫn thu hút cộng đồng game thủ bởi quà tặng không phải là KNB khóa như các sự kiện trước đây mà là KNB không khóa giúp người chơi thoải mái giao dịch bất kỳ vật phẩm nào trong Tiền Trang Nguyên Bảo.

Cùng với Tài khoản Phú Quý, trong những tháng cuối năm, Tây Du Ký sẽ tiếp tục làm hài lòng người chơi bằng phiên bản mới và hoạt động, sự kiện hấp dẫn với nhiều quà tặng giá trị trong và ngoài game.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: