Game thủ Tây Du Ký tọa đàm tại phòng họp TelePresence

Vào lúc 15h00 chiều nay (21/8/2010), 40 game thủ tiêu biểu có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng game Tây Du Ký sẽ tham gia cầu truyền hình trực tuyến giới thiệu phiên bản Tề Thiên Đại Chiến và tọa đàm “Vì cộng đồng Tây Du Ký Việt Nam” qua phòng họp TelePresence ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Game thủ Tây Du Ký tọa đàm tại phòng họp TelePresence 1

Buổi tọa đàm là dịp để người chơi thảo luận về định hướng phát triển của cộng đồng game Tây Du Ký tại Việt Nam và cũng là cơ hội để Nhà phát hành lắng nghe nhu cầu và mong muốn của người chơi nhằm xây dựng Tây Du Ký trở thành một trò chơi trực tuyến phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của game thủ Việt Nam.

Game thủ Tây Du Ký tọa đàm tại phòng họp TelePresence 2

Được biết, hai phòng họp TelePresence hiện đại nhất ở Việt Nam (CTS-3200) hiện nay thuộc sở hữu của công ty CP Viễn thông FPT (FPT Telecom). Các phòng họp TelePresence này được thiết lập tại tầng 2 tòa nhà FPT, Cầu Giấy, Hà Nội và tòa nhà của đơn vị tại Tân Thuận, TP. HCM. Được biết, đây là giải pháp công nghệ giao tiếp hoàn toàn mới của Cisco dành cho các cuộc họp quan trọng của các tập đoàn đa quốc gia, các công ty có văn phòng và chi nhánh ở rải rác trên các khu vực trong và ngoài nước.

Game thủ Tây Du Ký tọa đàm tại phòng họp TelePresence 3

Tại mỗi điểm, phòng họp TelePresence được trang bị hệ thống âm thanh nổi, 3 màn hình Plasma 65 Inch, mỗi màn hình hiển thị rõ nét “tỷ lệ 1:1” hai nhân vật ngồi ở đầu cầu đối diện. Với đường truyền riêng tốc độ cao, hệ thống thu, xử lý, phát tín hiệu âm thanh, truyền tải hình ảnh một cách chân thực, trôi chảy và đảm bảo bí mật thông tin. Điểm đặc biệt nhất, hệ thống này có thể nhận ra người đang nói để điểu chỉnh tiêu cự rõ nét, ưu tiên âm thanh cho người đó.

Ảnh: FPT Online

GAMELAND.VN (Theo FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
THO NGOC DANG YEU

game hay nhung hoi kho choi va kho tim kiem de hoan thanh nhiem vu

Comments are closed.