Game thủ Tây Du Ký xinh đẹp trong bộ cosplay trâu xanh

Lê Bảo Ngọc, nữ game thủ Tây Du Ký vừa tung ra bộ cosplay mới nhất chủ đề trân thú do chính tay mình thiết kế, thực hiện và làm người mẫu.

Bảo Ngọc cho biết, bộ cosplay lần này được lấy ý tưởng từ hệ thống trân thú 12 con giáp của Tây Du Ký Online, đặc biệt là chú “trâu xanh” hiện được game thủ rất yêu thích. Bộ ảnh này mình không “tham lam” sử dụng màu sắc lung linh, trắng sáng như các bộ ảnh cosplay thông thường hiện nay, mà tập trung vào tông màu nâu trầm tạo cảm giác cổ điển như các cảnh quay trong phim Tây Du Ký phiên bản gốc năm 1986. Với hai gam màu chủ đạo là xanh ngọc và đỏ cam kết hợp tóc nâu tết búi thành hai sừng, bộ cosplay này được thực hiện cách điệu nhưng vẫn giữ nguyên thần sắc của pet.

Game thủ Tây Du Ký xinh đẹp trong bộ cosplay trâu xanh 1
Game thủ Tây Du Ký xinh đẹp trong bộ cosplay trâu xanh 2
Game thủ Tây Du Ký xinh đẹp trong bộ cosplay trâu xanh 3
Game thủ Tây Du Ký xinh đẹp trong bộ cosplay trâu xanh 4
Game thủ Tây Du Ký xinh đẹp trong bộ cosplay trâu xanh 5
Game thủ Tây Du Ký xinh đẹp trong bộ cosplay trâu xanh 6
Game thủ Tây Du Ký xinh đẹp trong bộ cosplay trâu xanh 7
Game thủ Tây Du Ký xinh đẹp trong bộ cosplay trâu xanh 8

Đôi nét về hệ thống trân thú trong Tây Du Ký:

Xoay quanh truyền thuyết về 12 con giáp, hệ thống trân thú (pet chiến) bao gồm 4 loại: mãnh thú, linh thú, trân thú và thần thú. Người chơi Tây Du Ký sẽ nhận được pet thông qua nhiệm vụ kiếp nạn hoặc từ các sự kiện từ nhà phát hành FPT Online.

Mỗi loại trân thú sẽ có những kỹ năng và thế mạnh riêng. Nếu biết chọn lựa loại pet phù hợp, người chơi có thể phát huy được sức mạnh của thú cưng như những chiến sĩ dũng mãnh với nhiều kỹ năng khác nhau về tấn công, hỗ trợ, phòng ngự, thậm chí có thể trở thành bình máu vạn năng hỗ trợ người chơi trong mọi cuộc giao chiến trong đấu trường hay ngoài biên giới. Tùy vào mức độ chăm sóc và tu luyện của người chơi, các chỉ số về điểm trung thành, mức độ tiến hóa, điểm tâm đức, khả năng thăng cấp của trân thú cũng có sự chênh lệch khác nhau.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: