Game thủ Thái Nguyên offline mừng sinh nhật CLB CĐTL

Ngày 08/01/2012 vừa qua, buổi offline mừng CLB game online Con Đường Tơ Lụa (CĐTL) Thái Nguyên tròn 2 năm tuổi đã thành công tốt đẹp với sự góp mặt của gần 200 game thủ đến từ khắp các tỉnh thành lân cận.

Game thủ Thái Nguyên offline mừng sinh nhật CLB CĐTL 1

Được sự hỗ trợ từ nhà phát hành VDC-Net2E, chương trình offline mừng sinh nhật CLB CĐTL Thái Nguyên tròn 2 tuổi đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi không chỉ ở Thái Nguyên mà còn cả ở các tỉnh thành lân cận khác.

Game thủ Thái Nguyên offline mừng sinh nhật CLB CĐTL 2

Hội trường nơi diễn ra lễ sinh nhật dường như nóng bỏng hơn bao giờ hết khi hầu hết ghế ngồi đã được huy động tối đa mà vẫn không đủ chỗ cho số lượng khách mời đến ngày một đông hơn. Thậm chí, nhiều khách mời danh dự của CLB đã phải nhường ghế cho các game thủ đến muộn nhưng vẫn không thấm vào đâu bởi số lượng khách mời vẫn tiếp tục đến rất đông. Điều đó vô tình giúp cho buổi lễ sinh nhật của CLB CĐTL Thái Nguyên trở nên hấp dẫn và thu hút hơn bao giờ hết.

Tuy không có sự xuất hiện của những ca sĩ nổi tiếng hay những màn múa bốc lửa như các chương trình offline lớn nhưng lễ sinh nhật CLB CĐTL Thái Nguyên vẫn tràn ngập trong một không khí ấm áp hòa lẫn tiếng hò reo và tiếng vỗ tay không ngớt dành cho những tiết mục văn nghệ đặc sắc cây nhà lá vườn do chính những thành viên của CLB trình diễn.

Game thủ Thái Nguyên offline mừng sinh nhật CLB CĐTL 3

Bên cạnh đó, những trận đấu sôi động và nảy lửa trong giải đấu mini với những giải thưởng hấp dẫn cũng đã thu hút được sự tham gia của đông đảo game thủ có mặt tại buổi lễ sinh nhật ngày hôm đó.

Game thủ Thái Nguyên offline mừng sinh nhật CLB CĐTL 4

Ông Lê Trung Hải, đại diện nhà phát hành VDC-Net2E chia sẻ: “VDC-Net2E rất ấn tượng trước những thành công mà CLB CĐTL Thái Nguyên đã và đang đem lại cho cộng đồng game thủ trong suốt 2 năm qua. Chúc cho CLB của các bạn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai và trở thành điểm đến lý tưởng cho các game thủ yêu mến CĐTL”.

Game thủ Thái Nguyên offline mừng sinh nhật CLB CĐTL 5

Qua 2 năm hình thành và phát triển không ngừng, CLB Thái Nguyên đã từng bước khẳng định tiếng nói của của mình khi thu hút được sự tham gia của hơn 300 thành viên chính thức. Trong đó, đã xuất hiện không ít những game thủ mới đặt những bước chân đầu tiên trên hành trình huyền thoại. Với những thành quả ấn tượng đã được tạo ra, chắc chắn CLB CĐTL Thái Nguyên sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa và trở thành điểm đến lý tưởng của các bạn trẻ tại Thái Nguyên trong những năm tiếp theo.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: