Game thủ Thiên Long Bát Bộ được ăn bánh ú và câu cá

Không chỉ tưng bừng hòa cùng không khí World Cup cực kỳ sôi động của thế giới, các game thủ Thiên Long Bát Bộ còn được vui Tết Đoan Ngọ qua sự kiện hấp dẫn Tống Phiêu Hương và sở hữu vật phẩm độc quyền Thái Công Điếu từ 16/6 đến 23/6/2010 cùng rất nhiều phần thưởng giá trị khác.

Trong thời gian diễn ra sự kiện Tống Phiêu Hương, những người chơi có đẳng cấp trên 30 khi giết được Boss tại những phụ bản: Trân Long Kỳ Cuộc, Lâu Lan Tầm Bảo, Thiên Long Túc Cầu, Ác Tặc, Ác Bá sẽ nhận được chiếc bánh ú Mỹ Vị Tống Tử (tỉ lệ 100%). Sau khi nhấn chuột phải sử dụng, người chơi sẽ đạt hiệu ứng Buff Tống Phiêu Hương giúp tăng 5 điểm vào tất cả các thuộc tính nhân vật trong vòng 10 phút.

Game thủ Thiên Long Bát Bộ được ăn bánh ú và câu cá 1

Bên cạnh đó, người chơi còn được nhận 1 trong 4 loại phần thưởng, gồm: điểm kinh nghiệm và từ 1 đến 3 viên Ngũ Thái Ngọc (có thể đổi ngọc lấy một lượng tiền vàng thông qua các NPC Thương Nhân). Đặc biệt, khi sự kiện này kết thúc, game thủ nào còn lưu trữ Mỹ Vị Tống Tử hoặc Ngũ Thái Ngọc vẫn có thể sử dụng bình thường.

Game thủ Thiên Long Bát Bộ được ăn bánh ú và câu cá 2

Vật phẩm Thái Công Điếu sẽ giúp người chơi được thoải mái vui thú câu cá tao nhã trong mùa hè này. Chỉ cần nhanh chân tìm NPC Rèn mua Cần Thái Công Điếu Đồ Tường tại thành Đại Lý, Lạc Dương hoặc Tô Châu và sử dụng kỹ năng Rèn để chế tạo Thái Công Điếu, người chơi có thể tránh được những phiền nhiễu xung quanh khi câu cá (không bị truy đuổi và có trạng thái Vô Địch). Nhân vật có sát khí dùng Thái Công Điếu sẽ không hiệu lực.

Cũng trong thời gian này, Thiên Long Bát Bộ đang diễn ra rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác như: Ngày Hội World Cup, tặng hầu bao Giang Hồ Càn Khôn Đại với rất nhiều vật phẩm hỗ trợ tân thủ, tặng mã quà tặng tân thủ trị giá 20 nghìn đồng (tiền Việt Nam), tặng bao lì xì trị giá 30 nghìn đồng (tiền Việt Nam) cho 1.000 tài khoản lên cấp độ 30 đầu tiên tại cụm máy chủ mới Long Hổ Môn.

Ảnh: FPT Online

GAMELAND.VN (Theo FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: