Game thủ TLBB so tài cùng Đại chiến bang hội

Nối tiếp sự thành công của “Long tranh Hổ đấu”, một giải đấu hấp dẫn khác sẽ diễn ra trong 2 ngày 3 và 4/3 đang lôi cuốn cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ tham gia với tên gọi: “Đại chiến bang hội – Thử tài Thiên Long”.

Game thủ TLBB so tài cùng Đại chiến bang hội

Đối tượng tham gia giải đấu “Đại chiến bang hội – Thử tài Thiên Long” là tất cả các các bang hội đã đoạt giải Thiên Long Bang cấp trên 90 tại cuộc thi Long Tranh Hổ Đấu tổ chức vào năm 2009. Các bang hội tham gia giải đấu này phải cư ngụ tại TPHCM để có thể tiến hành thi đấu ở nơi ban tổ chức chỉ định. Ban tổ chức sẽ chọn ra 8 đội đăng ký đầu tiên tham gia sự kiện.

Đại Chiến Bang Hội không chỉ là nơi để các Thiên Long Bang thử sức mà còn là dịp để các anh hùng hội tụ, gặp gỡ và giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để chuẩn bị cho những giải đấu với quy mô lớn hơn theo hình thức Công Thành Chiến tại phiên bản mới sắp được ra mắt của Thiên Long Bát Bộ.

Game thủ TLBB so tài cùng Đại chiến bang hội

Bang Đại Hoàng, một trong những bang tham gia Đại chiến bang hội lần này

Ông Lê Phương Đông, Giám đốc điều hành chia sẻ: “Giải đấu Đại chiến bang hội – Thử tài Thiên Long là bước khởi động đầu năm để “làm nóng” lại cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ. Sức nóng và sự thu hút từ các giải đấu trực tiếp là một điều không thể chối cãi đối với các game thủ yêu thích Thiên Long. Trong thời gian tới, rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác nhằm “chiêu mộ nhân tài” sẽ được chúng tôi đặc biệt quan tâm.”

Cũng trong thời gian này, hai sự kiện đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ là Nguyên Tiêu Đăng Mê diễn ra từ 22/2 đến 5/3/2010 và Tân Niên Vạn Lộc diễn ra từ 27/1/2010 đến 5/3/2010.

Ảnh: FPT Online

Hàn Thiên Hải (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: