Game thủ Vạn Chiến sắp được “đại náo” Thiên Đình

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành SSGroup, các game thủ Vạn Chiến sẽ có cơ hội được “đại náo” Thiên Đình trong bản cập nhật mới của trò chơi này vào sau Tết Nguyên Đán.

Ngọc Hoàng được biết đến là một đấng tối cao, đứng đầu trong tất cả các vị thần cai quản của vạn vật, là vị vua tối cao của bầu trời, người cai quản Thiên Đình theo truyền thuyết của Việt Nam và Trung Quốc. Hiển nhiên, pháp lực của Ngọc Hoàng cũng là cao nhất trong tất cả các vị thần tiên.

Phụ bản chiến đấu với cả Thiên Đình là một hoạt động hàng tuần của Vạn Chiến trong phiên bản mới. Người chơi phải vượt qua tất cả là bốn cửa ải trước khi đối mặt với “trùm cuối” Ngọc Hoàng.

Game thủ Vạn Chiến sắp được “đại náo” Thiên Đình 1

Trấn giữ cửa ải đầu tiên là Thiên Lôi với kĩ năng hệ lôi vô cùng mạnh mẽ. Không những có thể hạ gục người chơi chỉ bằng một pha “sét đánh” duy nhất, Thiên Lôi còn có lực lượng môn đệ cực kì đông đảo và sự hỗ trợ của thần thú Thanh Long, Bạch Hổ. Phần thưởng cho người chơi khi vượt qua được cửa ải này chính là vật phẩm “Lưỡi Tầm Sét” và cơ hội bắt Thanh Long, Bạch Hổ thành “thú cưng” của mình.

Tầng thứ hai trên con đường chinh phục Ngọc Hoàng là hai vị thần Lửa và Nước. Đây là một thử thách cực kì khó khăn dành cho người chơi. Thần Lửa sở hữu lượng sát thương cực kì lớn và hiệu ứng gây bỏng làm chậm tốc độ di chuyển rất khó chịu. Ngược lại, Thần Nước lại có khả năng phòng thủ lớn và tấn công bằng băng gây đông cứng. Mặc dù không ưa gì nhau lắm nhưng nếu người chơi tiêu diệt hai vị thần này không cùng lúc, họ sẽ hồi sinh lẫn nhau!

Trấn giữ tầng ba của Thiên Đình là Lý Thiên Vương và Thái Thượng Lão Quân. Tuy nhiên đây lại là một cửa ải khá đơn giản với người chơi khi cả hai boss đều không có những kỹ năng “nhất kích đoạt mạng”.

Trùm cuối của phụ bản này chính là Ngọc Hoàng Đại Đế. Và đúng như cái tên của mình, đây thực sự là một đấu thủ bất khả chiến bại. Boss cuối này khiến người chơi chịu rất nhiều hiệu ứng bất lợi như giảm tốc độ di chuyển, giảm khả năng tấn công và phòng thủ. Không những thế, khi bị mất một nửa lượng máu, ngay lập tức sẽ có một “tiểu đội tiên nữ” dâng đào tiên để hồi phục thể lực. Nếu không muốn công sức của mình bị đổ đi, game thủ phải tiêu diệt những cô tiên xinh đẹp này ngay khi họ xuất hiện.

Tất nhiên, với vô vàn thử thách khó khăn như vậy, phần thưởng của phụ bản này cực kỳ hấp dẫn. Kỹ năng Cân Đẩu Vân, danh hiệu “Đại náo Thiên Cung” và Hóa Thân Đan Ngọc Hoàng cùng vô số điểm kinh nghiệm và lượng tiền đồng khổng lồ. Danh hiệu này sẽ được giữ trong một tuần cho tới khi phụ bản mở lại vào tuần sau.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Vạn Chiến, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Tô Long Giang

Tình hình là phải chơi thử xem sao? Thấy chém hay vậy cơ mà 😀

tính năng mới hay quá nhưng độ khó cũng cao thật, ko biết có đi nổi các ải đó nữa ko 🙁

Khỏe chút là đi được ngay mà có sao đâu

Comments are closed.