Game thủ Việt hào hứng với webgame Vua Hải Tặc

Từ đầu tháng 7/2012, những thông tin đầu tiên về tựa game dựa trên bộ manga lừng danh One Piece sắp được phát hành tại Việt Nam đã xuất hiện trên một số cổng thông tin về game trong nước. Những thông tin này ngay lập tức đã ngay lập tức “khuấy động” các chủ để thảo luận về trò chơi này trên diễn đàn game. Không chỉ có vậy, số lượng đông đảo fan của bộ truyện tranh One Piece cũng tỏ ra vô cùng háo hức chờ đợi những thần tượng của mình hóa thân thật sống động trong trò chơi này.

Game thủ Việt hào hứng với webgame Vua Hải Tặc 1

Trang giới thiệu Vua Hải Tặc

Theo ghi nhận từ cộng đồng, mỗi thông tin được nhà phát hành SSG hé lộ đều được cộng đồng game thủ đón nhận nồng nhiệt. Cũng không hiếm những ý kiến thận trọng, phản đối nhưng xu hướng chung vẫn là sự nôn nóng chờ đợi, muốn game được ra mắt càng sớm càng tốt. Trên một số diễn đàn, các fan hâm mộ của bộ truyện tranh One Piece và Vua Hải Tặc đều bàn tán xôm tụ về trò chơi này. Game thủ sanst hào hứng: “Yêu One Piece quá, phải thử game này mới được”. Game thủ kisslove172 cũng không giấu được sự háo hức: “Hấp dẫn quá nhỉ, chờ game này thôi”.

Fanpage chính thức của Vua Hải Tặc mới được ra mắt trên mạng xã hội Facebook từ ngày 08/07/2012 nhưng đã thu hút được hàng ngàn fan hâm mộ. Địa chỉ này cũng trở thành ngôi nhà chung cho các game thủ đang từng ngày từng giờ ngóng chờ game cũng như giao lưu, thảo luận về từng tình tiết thú vị trong game. Những hình ảnh mới nhất về Vua Hải Tặc cũng như các sự kiện với phần thưởng là mã kích hoạt game cùng với thẻ điện thoại luôn được các bạn game thủ hưởng ứng nhiệt tình trên fanpage của trò chơi này.

Game thủ Việt hào hứng với webgame Vua Hải Tặc 2

Fanpage Vua Hải Tặc trên mạng xã hội Facebook

Theo ghi nhận từ cộng đồng game thủ, tính năng được mong chờ nhất chính là tính năng về các trợ thủ. Hệ thống trợ thủ trong game chính là sự thể hiện rõ nét nhất về bộ truyện tranh One Piece. Mỗi người chơi sẽ có thể chiêu mộ tối đa 4 trợ thủ để cùng nhau chinh phục đại dương mênh mông để cùng tìm kiếm và sở hữu kho báu huyền thoại.

Các trợ thủ sẽ gia nhập với người chơi theo phương thức đàm phán. Mỗi trợ thủ đòi hỏi một số điểm danh vọng nhất định để có thể chiêu mộ. Đây là điều rất được các game thủ chờ đợi vì dùng điểm danh vọng có nghĩa là không phải cứ có tiền là sẽ có tất cả.

Game thủ Việt hào hứng với webgame Vua Hải Tặc 3

Một trò chơi phát mã kích hoạt đang thực hiện trên fanpage Vua Hải Tặc

Hơn thế nữa, các trợ thủ cũng chính là các nhân vật trong nguyên gốc truyện tranh nên các game thủ sẽ thấy vô cùng gần gũi và đáng yêu. Tất nhiên, sức mạnh của các trợ thủ là không phải bàn cãi nhưng phối hợp với nhau tốt như thế nào thì hoàn toàn phụ thuộc vào sự sắp xếp của người chơi. Hiệu ứng kỹ năng cũng như tên kỹ năng của trợ thủ được xây dựng hoàn toàn theo nguyên gốc chắc chắn sẽ khiến game thủ vô cùng thích thú.

Hiện tại, mã kích hoạt tham gia giai đoạn thử nghiệm của Vua Hải Tặc đang được phát trên fanpage của trò chơi này dưới dạng phần thưởng cho game thủ trả lời các câu hỏi có liên quan đến bộ truyện tranh One Piece và Vua Hải Tặc. Nếu bạn muốn là một trong những người đầu tiên tham gia game Vua Hải Tặc thì hãy nhanh tay truy cập vào fanpage trò chơi này để tham gia các sự kiện tại đây nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: