Game thủ Việt thi thiết kế quà tặng mừng sinh nhật TLBB

Tiếp nối chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật lần thứ 6 của Thiên Long Bát Bộ, nhà phát hành FPT Online vừa phát động cuộc thi thiết kế quà tặng với hai hạng mục là thiết kế quà tặng handmade và tranh vẽ. Những tác phẩm tham gia tranh tài phải đảm bảo các tiêu chí về thẩm mỹ, sáng tạo và mang đậm phong cách của Thiên Long Bát Bộ.

Game thủ Việt thi thiết kế quà tặng mừng sinh nhật TLBB 1

Cuộc thi này được tổ chức dành cho mọi game thủ đang tham gia Thiên Long Bát Bộ. Ba tác phẩm xuất sắc nhất của cuộc thi này sẽ nhận được nhiều giải thưởng giá trị từ FPT Online. Đặc biệt, tác giả của các bài dự thi vượt qua vòng sơ tuyển đều được nhà phát hành FPT Online tặng vé mời tham gia tiệc mừng sinh nhật 6 tuổi của Thiên Long Bát Bộ tại TP.Hồ Chí Minh.

Được biết, cuộc thi vẽ tranh và sáng tác thơ mang tên Thiên Long Tứ Tuyệt đã bước vào vòng thi tháng đầy gay cấn. Còn cuộc thi Ống Kính Thiên Long cũng đã chọn được ra ba tác phẩm xuất sắc nhất.

Chỉ còn chưa đầy nửa tháng nữa là đến sinh nhật của Thiên Long Bát Bộ. Tham gia các sự kiện cộng đồng sẽ là cơ hội để các game thủ của trò chơi này thể hiện sự sáng tạo và bày tỏ tình cảm của mình sau thời gian dài gắn bó với game. Các bạn game thủ quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Thiên Long Bát Bộ có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: