Game thủ Việt tranh cãi về chất lượng của Tour247

Tour247 là tựa game mạng xã hội “made in Vietnam” do VTC Studio phát triển. Trò chơi này đã được mang đi tham dự triển lãm Gstar 2011 tại Hàn Quốc vào cuối tháng 11 vừa qua. Tại đây, Tour247 đã để lại dấu ấn tốt đẹp và nhận được đánh giá cao của các đối tác nước ngoài.

Game thủ Việt tranh cãi về chất lượng của Tour247 1

Sau thành công tại Gstar 2011, Tour247 đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt Nam. Trên các diễn đàn và trang mạng trong nước, Tour247 đang trở thành một đề tài hot và được nhiều game thủ đem ra bàn luận và mổ xẻ.

Rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra trên các diễn đàn game nhưng đa số đều cho rằng Tour247 là một bản sao của Happy City, một trò chơi ăn khách trên mạng xã hội Zing Me.

Game thủ Phuhale nhận xét: “Tour247 chơi chả khác gì Happy City, chỉ toàn xây dựng thành phố”. Cũng đồng quan điểm đó đó, game thủ Lockeluke nhận định: “Xem trailler là biết hết game rồi, giống game xây dựng bên Zing thế! Nhưng Việt Nam làm được thế này là khá rồi”.

Theo một đại diện của VTC Studio chia sẻ, Tour247 không chỉ đơn thuần là tựa game xây dựng thành phố và kinh doanh. Với giao diện đẹp mắt, nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng bối cảnh đường phố vui nhộn và phong cách chơi mới lạ, nhắm thẳng xu hướng của giới trẻ Việt hiện đại, Tour247 sẽ tạo thành cơn sốt trong cộng đồng game thủ.

Do game chưa được ra mắt nên những nhận định về trò chơi này vẫn chỉ là nhận định mà thôi. Muốn xác định được chính xác chất lượng của trò chơi thì chúng ta phải chờ đến ngày Tour247 trình làng cộng đồng game thủ trên Mạng Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Game này là Happy City

Comments are closed.