Game thủ VLTK II háo hức thử nghiệm phiên bản mới

Trong khi chờ đợi phiên bản thứ 06 của Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) với tên gọi Truyền Thuyết Tứ Linh chính thức ra mắt vào cuối tháng 06/2010, cộng đồng game thủ Việt đã có thể thỏa sức khám phá trước các tính năng hấp dẫn, mới lạ của trò chơi thông qua phiên bản thử nghiệm bắt đầu từ ngày 15/6/2010.

Ngay khi vừa mở cửa, phiên bản thử nghiệm đã đón tiếp hàng ngàn lượt đăng nhập của game thủ cả nước. Khắp các đại thành thị VLTK II là bóng dáng của những tân thủ đạt đẳng cấp 90 với những món trang bị, vũ khí mới cùng chiến mã tuyệt đẹp.

Game thủ VLTK II háo hức thử nghiệm phiên bản mới 1

Đông đảo game thủ tập trung tại NPC Dã Tẩu

Game thủ VLTK II háo hức thử nghiệm phiên bản mới 2

Chen nhau làm nhiệm vụ ở cổng thành

Tại phiên bản thử nghiệm này, người tham gia sẽ được thăng cấp 90 và tùy chọn môn phái cho mình để tầm sư học đạo. Trong phút chốc, tại các đại môn phái như: Thiếu Lâm, Nga My, Dương Gia, Cái Bang…đã tràn ngập các cao thủ đổ về với mong muốn nhanh chóng lĩnh hội võ công và thử sức cùng các tính năng, trang bị, vũ khí mới trong phiên bản.
Game thủ VLTK II háo hức thử nghiệm phiên bản mới 3

Khung cảnh nhộn nhịp tại các đại môn phái

Một trong những tính năng thú vị và mới lạ lần đầu tiên xuất hiện trong VLTK II được các game thủ rất nôn nóng muốn được trải nghiệm chính là hệ thống bạn đồng hành Tứ Linh đặc sắc. Ngay trong phiên bản thử nghiệm, người chơi đã được tự do chọn lựa cho mình một người bạn đồng hành đáng yêu gồm Phụng Hoàng, Bạch Hổ, Thanh Long, Ưng Thần.

Game thủ VLTK II háo hức thử nghiệm phiên bản mới 4

Chiến mã mới cùng thú nuôi Tứ Linh trở thành bạn đồng hành cùng game thủ

Game thủ VLTK II háo hức thử nghiệm phiên bản mới 5

Phụng Hoàng, Thanh Long, Bạch Hổ quấn quít bên người chơi

Đặc biệt, trong phiên bản mới này các game thủ còn cùng nhau thử sức với hệ thống trang bị, vũ khí phát sáng độc đáo và tham gia tính năng Tống Liêu tài nguyên chiến thú vị.

Game thủ VLTK II háo hức thử nghiệm phiên bản mới 6

Sôi nổi hoạt động trồng cây bát nhã

Game thủ VLTK II háo hức thử nghiệm phiên bản mới 7

Thi tài cùng nhau giữa các cao thủ

Dự kiến, tất cả các tính năng hấp dẫn này sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 06/2010 trong phiên bản mới Truyền Thuyết Tứ Linh hấp dẫn.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: