Gặp gỡ các nhà vô địch Bản địa tranh tài 3

Sau hai tháng thi đấu, Giải đấu Bản địa tranh tài 3 của game Phong Thần đã kết thúc tốt đẹp với sự xuất sắc của Lãnh Huyết trong việc bảo vệ thành công ngôi vô địch. Để giành được chiến thắng cuối cùng, ngoài kinh nghiệm chiến trường thì sự đoàn kết giữa các thành viên cũng như tình yêu với game đã giúp cho Lãnh Huyết giữ vững ngai vàng. Ngoài ra với sự góp mặt của Tình Anh Em và Thập Phương Hội cũng đã góp phần làm nên một giải đấu đầy kịch tính vừa qua. Dưới đây là một số chia sẻ của 3 đội xuất xắc nhất giải đấu Bản địa tranh tài 3 (Lãnh Huyết, Thập Phương Hội, Tình Anh Em).

Gặp gỡ các nhà vô địch Bản địa tranh tài 3 1

Lãnh Huyết – vô địch hai mùa giải

Xin chào những nhà vô địch, các bạn có thể chia sẻ những cảm xúc khi liên tục đăng quang trong hai năm liền?

Lãnh Huyết: Cảm xúc thật sự hạnh phúc và vui sướng. Chiến thắng lần này nhờ vào kinh nghiệm thi đấu đã được tích lũy từ trước. Bên cạnh đó, sự tự tin cũng đóng vai trò quan trọng.

Để giành được chiến thắng chung cuộc cũng không ít những khó khăn. Vậy đội các bạn có gặp những khó khăn gì trong việc bảo vệ ngôi vô địch?

Lãnh Huyết: Đầu tiên về đội hình. Đội hình mình năm nay không mạnh bằng năm ngoái. Tuy nhiên, đội cũng tập hợp được các thành viên khá tốt. Ngoài ra, các đội tham gia kỳ này cũng khá mạnh. Trong vòng chung kết, đối thủ Lôi Thần (Hà Đông) cũng khiến cho đội mình đấu khá vất vả.

Cảm nghĩ của đội bạn về giải đấu năm nay? Các bạn sẽ tiếp tục thi đấu chứ?

Lãnh Huyết: Giải đấu năm nay được tổ chức bài bản hơn những năm trước, quy mô rộng hơn và giải thưởng cũng hấp dẫn hơn. Nếu Phong Thần còn tổ chức Bản Địa Tranh Tài thì đội vẫn tiếp tục tham gia. Phong Thần chính là niềm đam mê của chúng mình.

Gặp gỡ các nhà vô địch Bản địa tranh tài 3 2

Chân dung Á quân – Thập Phương Hội (Huế)

Các bạn đánh giá thế nào về các đội tham gia tại giải năm nay?

Thập Phương Hội: Trong các đội thì Lãnh Huyết khá mạnh và có kinh nghiệm.

Tình Anh Em: Các đội đều khá mạnh và họ đều xứng đáng đạt được kết quả như hiện nay.

Khi đụng độ với một đối thủ lớn là Lãnh Huyết, đội các bạn có sự chuẩn bị gì không? Ngoài Lãnh Huyết thì đội nào là đối thủ đáng gờm của các bạn?

Tình Anh Em: Đứng trước LH cũng run, cứ bảo nhau là mỗi người cố gắng một chút, may mắn một chút là có thể thắng. Đội kế tiếp là Long An, vì chiến thuật của họ rất sáng tạo.

Điểm mạnh của đội các bạn là gì?

Thập Phương Hội: Điểm mạnh đội mình chính là chiến thuật lấy thủ làm công, vừa lui vừa đánh. Chiến thuật này khá hữu hiệu, giúp đội mình giành được nhiều thắng lợi.

Tình Anh Em: Tinh thần đoàn kết. Nếu không có sự đoàn kết thì khó mà giành chiến thắng.

Gặp gỡ các nhà vô địch Bản địa tranh tài 3 3

Tình Anh Em – chiến đội xuất sắc giành giải 3 cùng với danh hiệu Nhân Giới Chiến

Gắn bó với Phong Thần từ lâu, vậy điểm nào của Phong Thần thu hút các bạn?

Thập Phương Hội: Điểm thu hút của Phong Thần chính là hình ảnh đẹp, cộng đồng hay, tính năng pk cũng khá độc đáo. Chúng mình làm quen được nhiều anh em, bạn bè, cùng chơi với nhau khá thân thiết. Phong Thần giúp giải tỏa căng thẳng sau công việc.

Tình Anh Em: Phong Thần có nhiều điểm hấp dẫn nhưng tính năng mà nhóm mình khá thích là oẳn tù tì. Thú vị lắm. Phiên bản mới của Phong Thần, hy vọng là có thêm có skill mới và trang bị mới, đặc biệt có trang bị kháng lại “đồ cam” thì càng tốt. (cười)

Theo: Phong Thần

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

kaka, lần trước trên Bắc Cực cũng tổ chức, Lạng Sơn thua thê thảm =)) =))

Comments are closed.