Gặp gỡ cặp game thủ nên duyên nhờ Phi Đội

Theo các thông tin được cộng đồng game thủ chia sẻ, một lễ cưới đặc biệt được được tổ chức vào lúc 17h30 ngày 06/04/2012 tại nhà hàng HCT (Số 52 Đường Trần Phú, TP. Nha Trang, Khánh Hòa). Điều đặc biệt của đám cưới này chính là hai nhân vật chính là cặp đôi lừng danh của game Phi Đội tại máy chủ Pandora. Họ chính là Minh Hiền (BanhMiSua) và Gia Trung (Whitecoralnt).

Đối với những game như Thiên Long Bát Bộ, Tru Tiên hay Audition thì chuyện nên duyên vợ chồng nhờ thế giới ảo không phải là hiếm. Tuy nhiên, đối với một game khan hiếm phái đẹp như Phi Đội thì đây quả là một tin mừng đối với cộng đồng game thủ của trò chơi này. Hàng loạt những lời chúc mừng có cánh đã liên tiếp gửi tới cặp đôi hạnh phúc nói trên.

Gặp gỡ cặp game thủ nên duyên nhờ Phi Đội 1

Thậm chí, game thủ Ilggid01 còn thiết kế nhẫn cưới và gửi lời chúc mừng đến cặp đôi này “Hai bạn sống đến đầu bạc răng long và thực hiện tốt kế hoạch hóa gia đình”. Còn game thủ 0985664888 thì hồn nhiên hơn khi mong muốn “Hai bạn nhanh có 4 cháu để lập thành pt war nhé”. Tò mò trước mối tình của cặp đôi này, nhóm phóng viên Phi Đội đã nhanh chóng có cuộc phỏng vấn chớp nhoáng với chị Minh Hiền để tìm hiểu rõ hơn về mối tình của họ.

Chào bạn Minh Hiền, chị và ông xã tương lai có thể giới thiệu với độc giả đôi nét về mình?

Vâng! Mình là Minh Hiền (nick BanhMiSua) và ông xã là Gia Trung (nick Whitecoralnt). Bọn mình là thành viên của thiên hà Pandora.

Tại sao bạn chơi Phi Đội ? Bạn thích game ở điểm gì?

Lúc đầu thấy người ta chơi, mình thấy hay hay nên thử và không biết mình đã thích game từ lúc nào. Mình thích game Phi Đội vì nó có tính đồng đội, Mọi người trong game rất vui tính tuy xa nhưng rất gần gũi.

Hai bạn làm quen với nhau ra sao?

Chúng mình quen nhau qua game. Khi đó, mình ở Sài Gòn còn anh ấy ở Nha Trang (Quê mình cũng ở Nha Trang). Trong một lần kéo MG ở cảng Slope. Ông xã vào party xin buff, bắt đầu trò chuyện và quen nhau từ đó.

Gặp gỡ cặp game thủ nên duyên nhờ Phi Đội 2

Game có ảnh hưởng gì tới cuộc sống của hai bạn?

Không, nhưng mà có. Không vì chúng mình sắp xếp được thời gian để chơi nên không ảnh hưởng gì tới công việc. Có là nhờ có game nên đôi khi buồn lên game xả stress hoặc hẹn hò những người bạn đi offline. Hoặc có những lúc giận nhau lên game PM.

Sau khi kết hôn, hai bạn vẫn tiếp tục gắn bó với game chứ?

Sau khi kết hôn, chúng mình vẫn tiếp tục chơi Phi Đội. Vì từ lâu chúng mình đã gắn bó với game rồi. Thật sự gần đây bận rộn lo đám cưới bỏ bê hạm đội. Chúng mình dự tính sau khi kết hôn sẽ xây dựng lại.

Bạn có ước vọng gì về game, cuộc sống thực sau khi kết hôn?

Mong game càng ngày càng phát triển thêm. Và nhà phát hành khắc phục những lỗi mà người chơi thường gặp giúp các game thủ ngày càng yêu game và gắn bó hơn.

Còn cuộc sống thực sau khi kết hôn mình cũng không biết trả lời sao nữa. Mình nghĩ trước đây thế nào thì sau này vẫn vậy. Không có gì thay đổi vì hai đứa mình là fan của game Phi Đội mà.

Chúc cho cộng đồng Phi Đội của chúng mình ngày càng đoàn kết, gắn bó trong một tình đồng đội đẹp và ấm áp.

Vâng! Xin cảm ơn chị đã nhận lời trả lời phỏng vấn. Chúc chị và ông xã trăm năm hạnh phúc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: