Gặp gỡ “chúa tể luyện kim” của Con Đường Tơ Lụa

Sau hơn 1 tháng đua tranh quyết liệt và kịch tính giữa hàng trăm cao thủ giả kim thuật đến từ nhiều cụm máy chủ khác nhau, cuộc tranh tài tranh danh hiệu “chúa tể luyện kim” của game online tại website cdtl.ongame.vn (CĐTL) đã chính thức khép lại với chiến thắng bất ngờ thuộc về game thủ Vũ Anh Tuấn – chủ nhân của nhân vật Hate_ đến từ cụm máy chủ Thiên Ưng.

Gặp gỡ “chúa tể luyện kim” của Con Đường  Tơ Lụa 1

Tác phẩm dự thi của Vũ Anh Tuấn

Sự kiện “Truy tìm chúa tể luyện kim” với giải thưởng lớn nhất là 01 iPad 16GB diễn ra từ 18/03 – 21/03/2011 đã thu hút được hàng trăm cao thủ luyện kim đến từ nhiều máy chủ khác nhau tham gia. Tuy nhiên, trong chặng đua nước rút, game thủ Vũ Anh Tuấn với tác phẩm dự thi là Chủy thủ Thiên Long +14 đã khiến cho cộng đồng game thủ phải sửng sốt khi bất ngờ đánh bại HoangTram để đăng quang ngôi vô địch. Đồng thời, game thủ này cũng trở thành chủ nhân duy nhất sở hữu chiếc iPsad 16GB sành điệu do nhà phát hành VDC-Net2E trao tặng.

Dưới đây là một cuộc trao đổi ngắn của chúng tôi với người đoạt danh hiệu “Chúa tể luyện kim” đầu tiên của Con Đường Tơ Lụa.

Cảm xúc của bạn khi trở thành “chúa tể luyện kim” đầu tiên của Con Đường Tơ Lụa như thế nào?

Tất nhiên là tôi cảm thấy rất hạnh phúc và có một chút ngỡ ngàng khi trở thành nhà vô địch. Theo tôi được biết, sự kiện lần này đã thu hút rất nhiều cao thủ đến từ nhiều máy chủ khác nhau tham gia nên cơ hội giành cho tôi là rất ít.

Gặp gỡ “chúa tể luyện kim” của Con Đường  Tơ Lụa 2

Vũ Anh Tuấn (trái) trong lễ giới thiệu phiên bản Đấu trường Danh vọng

Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi bí quyết đã giúp bạn thành công trong sự kiện này được chứ?

Thực ra, trong suy nghĩ của tôi giả kim thuật không hề có bất cứ một bí quyết cụ thể nào cả. Chính vì vậy, bí quyết thực sự đem lại thành công cho tôi chính là niềm tin và may mắn.

Bạn nghĩ sao về hệ thống giả kim thuật mới trong phiên bản Đấu trường Danh vọng?

Theo đánh giá của cá nhân tôi, những tính năng hỗ trợ mới trong hệ thống giả kim thuật tại phiên bản Đấu trường Danh vọng chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ. Thậm chí có thể nó sẽ chính là động lực của một số cao thủ tại các máy chủ khác nhau tranh giành lẫn nhau trong quá trình khám phá game.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: