Gặp gỡ người sở hữu cánh tiên tại Bạch Dương

Sự kiện “Ngày độc lập” đang thu hút các game thủ Con Đường Tơ Lụa bởi cơ hội sở hữu những vật phẩm đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện trên hành trình huyền thoại. Những vật phẩm quý hiếm này cùng với những người chủ sở hữu của chúng đang trở thành chủ đề nóng bỏng được bàn luận sôi nổi trên diễn đàn của trò chơi.

Đã có rất nhiều game thủ may mắn đổi được các trang phục hiếm như cánh tiên, mũ thiên thiên bóng tối. Đây là những vật phẩm đặc biệt không bao giờ xuất hiện trong siêu thị F10 mà chỉ có trong các sự kiện đặc biệt của game. Dưới đây là cuộc trò chuyện với game thủ YaminElliot, một trong sáu game thủ may mắn của cụm máy chủ Bạch Dương đang sở hữu trang phục cánh tiên.

Gặp gỡ người sở hữu cánh tiên tại Bạch Dương 1

Chào bạn, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình không?

Mình tên là Linh, 22 tuổi, hiện đã có gia đình với một cậu con trai. Mình đang theo học tại trường Công nhân bưu điện miền núi Thái Nguyên.

Là một trong những người may mắn nhất sở hữu bộ trang phục cánh tiên đang là mơ ước của rất nhiều lữ khách trên Con đường huyền thoại, bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình?

Mình thực sự vô cùng hãnh diện vì nằm trong danh sách sáu lữ khách may mắn sở hữu phần thưởng quý giá này tại máy chủ Bạch Dương. Trang phục cánh tiên là một bộ trang phục độc đáo mà mình và vợ đều vô cùng yêu thích.

Gặp gỡ người sở hữu cánh tiên tại Bạch Dương 2

Điều gì đặc biệt đã đưa bạn đến với game online Con Đường Tơ Lụa?

Mình chơi game online Con Đường Tơ Lụa cũng khá lâu, được khoảng hơn 3 năm. Ban đầu là thấy thu hút vì nhìn các bạn cùng học chơi game đồ họa đẹp và bắt mắt nên cũng nhờ họ dạy cho cách chơi. Một thời gian sau thì mình buộc phải nghỉ hơn 1 năm để đi nghĩa vụ quân sự. Sau khi xuất ngũ, mình tiếp tục tham gia trên hành trình huyền thoại. Bởi khi đã gắn bó và yêu thích Con Đường Tơ Lụa, bạn khó có thể dứt bỏ được.

Chia sẻ nhiều hơn về kinh nghiệm nhận được vật phẩm từ sự kiện. Bạn phải mất bao nhiêu lá cờ để đổi được trang phục cánh tiên này?

Mình mất 500 lá cờ để được bộ trang phục này cùng một số con thú nhặt đồ khác. Khi đổi được bộ cánh tiên, mình được tổng cộng là 5 thú nhặt đồ người tuyết và 1 heo hồng. Tuy nhiên, bộ trang phục chuẩn là phải đủ bộ. Hơn nữa, vợ mình lại rất thích bộ trang phục này nên mình sẽ tiếp tục đổi quà để sở hữu trọn bộ trang phục này. Trang phục thiên thần bóng tối và trang phục cánh tiên là 2 bộ trang phục vừa đẹp mắt lại quý hiếm nên chắc chắn mình sẽ tiếp tục đổi quà với hi vọng may mắn mỉm cười với mình.

Gặp gỡ người sở hữu cánh tiên tại Bạch Dương 3

Sự kiện Ngày Độc Lập của Con Đường Tơ Lụa đang rất thu hút các lữ khách tham gia. Bạn đánh gía thế nào về sự kiện này?

Đây là một sự kiện rất thú vị, vừa làm nóng thêm không khí những ngày nghỉ lễ, lại vừa tạo cơ hội cho các game thủ sở hữu nhiều phần thưởng giá trị và quý hiếm như SP, EXP, đồ nhật ấn, trang phục thời trang, … mà khó có thể mua được trong game. Hi vọng rằng, trong thời gian tới Con Đường Tơ Lụa sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn tương tự như thế. Vì thế, các bạn đừng ngại ngần khi muốn sở hữu một vật phẩm nào đó bởi bất cứ sự ngại ngần nào cũng sẽ làm cho bạn mất đi vận may. Chúc các bạn sẽ gặp may mắn và sở hữu những trang phục quý hiếm như vợ chồng mình.

Sự kiện “Ngày độc lập” là một sự kiện đặc biệt được NPH VDC-Net2E tổ chức dành riêng cho các game thủ Con Đường Tơ Lụa nhân dịp Quốc Khánh. Các game thủ khi tham gia vào sự kiện này sẽ phải thu thập được bộ vật phẩm (bao gồm số 2 và số 9) trong quá trình luyện cấp. Thu thập đủ bộ số này, các game thủ có thể đem đến NPC Tiểu Ngọc tại 5 thành chính trong trò chơi để đổi vật phẩm. Đặc biệt, trong sự kiện này các game thủ có rất nhiều cơ hội để sở hữu những phần thưởng giá trị, độc nhất vô nhị và chưa từng xuất hiện trong Con Đường Tơ Lụa như: trang phục tiên nữ, trang phục thiên thần cánh đen, người tuyết hoạt bát, … Thông tin chi tiết về sự kiện này, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: