Garena khởi động closed beta cho Heroes of Newerth

Sau một thời gian dài kể từ khi S2Games công bố bản quyền phát hành Heroes of Newerth, Garena vẫn im lặng và âm thầm chuẩn bị cho đợt xuất quân của tựa game này. Mới đây, Garena đã có động thái đầu tiên cho thấy Heroes of Newerth đã sẵn sàng khởi động tại Đông Nam Á. Theo đó, các key closed beta của Heroes of Newerth đã được phát cho các game thủ sở hữu tài khoản Garena tại Singapore, Malaysia, Việt Nam và Philippines vào lúc 13h00 ngày hôm qua (03/08/2010).

Garena khởi động closed beta cho Heroes of Newerth 1

Các game thủ sở hữu tài khoản Gold Membership sẽ nhận được key kích hoạt tài khoản ngay khi đăng nhập tại tại trang phát key closed beta. Đối với các thành viên thông thường thì cũng phải đăng nhập vào trang phát key closed beta. Tuy nhiên số lượng key kích hoạt dành cho các tài khoản dạng này rất ít do đó chỉ những người nhanh tay mới có khả năng “kiếm chác” trong đợt phát key lần này.

Garena khởi động closed beta cho Heroes of Newerth 2

Được biết, Heroes of Newerth có lối chơi khá giống với DotA (Defense of the Ancient). Ngay từ khi S2Games tiến hành thử nghiệm phiên bản Global, Heroes of Newerth đã nhanh chóng thu hút được cảm tình của cộng đồng game thủ yêu thích game chiến thuật trên toàn thế giới. Các game thủ Việt Nam tham gia vào phiên bản Global do S2Games phát hành cũng khá nhiều và trò chơi đã hỗ trợ tiếng Việt trong phiên bản này.

Garena khởi động closed beta cho Heroes of Newerth 3

Theo các thông tin được Garena công bố thì máy chủ Heroes of Newerth sẽ chính thức vận hành vào lúc 11h00 ngày 05/08/2010 (giờ Việt Nam). Như vậy, các game thủ sẽ có 2 ngày để nhận key và tải client của trò chơi. Thông tin chi tiết về phiên bản closed beta của Heroes of Newerth, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: S2Games, Garena

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: