Giải đấu HON lớn nhất Đông Nam Á chuẩn bị khởi tranh

Theo các thông tin từ trang chủ HON (Heroes of Newerth) Việt Nam, giải đấu lớn nhất Đông Nam Á mang tên SEA’s Battle for Newerth chuẩn bị khởi tranh. Đây là giải đấu online do TrollCasting tổ chức dành cho cộng đồng game thủ Heroes of Newerth trên hệ thống của Garena Đông Nam Á. Giải đấu là cơ hội lớn dành cho tất cả các game thủ yêu thích trò chơi này muốn thử sức mình ở một đấu trường lớn với những game thủ có trình độ và đẳng cấp vượt trội.

Giải đấu HON lớn nhất Đông Nam Á chuẩn bị khởi tranh 1

Giải đấu dự kiến được bắt đầu từ ngày 10/02 và kéo dài đến hết ngày 26/02/2012. Dự kiến sẽ có khoảng 128 đội tuyển tham gia đến từ các quốc gia trong khu vực. Đội vô địch sẽ nhận được 4.000 Gold Coin cho mỗi thành viên tham gia. Ba đội xếp tiếp theo sẽ nhận được phần thưởng lần lượt là 3.000, 2.000 và 1.000 Gold Coin cho mỗi thành viên. Các đội xếp ở vị trí thứ 5 – 8 sẽ nhận được 500 Gold Coin cho mỗi thành viên. Các đội còn lại sẽ được tham gia bốc thăm may mắn.

Giải đấu HON lớn nhất Đông Nam Á chuẩn bị khởi tranh 2

Theo thông báo từ Ban tổ chức, mọi trận đấu đều diễn ra vào thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật. Các đội đăng ký đến hết ngày 06/02/2012. Số lượng tối đa tham gia vào giải đấu lần này là 128 đội. Các bạn game thủ Việt Nam muốn thử sức mình tại đấu trường khu vực có thể vào đây để đăng ký. Ngoài ra, các bạn có thể vào diendan.honvietnam.com để thảo luận về SEA’s Battle for Newerth với các bạn game thủ yêu thích Heroes of Newerth tại Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: