Giải mã các loại chiến xa trong BangBang Online

Thuộc thể loại game giải trí với nhân vật được thiết kế theo phong cách đáng yêu, tươi trẻ, dễ thương phù hợp với tuổi teen, BangBang Online là sản phẩm do công ty Sixcube (Trung Quốc) sản xuất.

Sản phẩm có những nét đặc trưng riêng so với những trò chơi cùng thể loại bắn súng đối kháng không theo lượt. Đây là một sản phẩm game hành động với tiết tấu game nhanh, không phải chờ đợi mệt mỏi, đề cao tính chiến thuật và đồng đội, mang lại những phút giây thư giãn thoải mái.

Các loại chiến xa trong BangBang Online cũng có những đặc tính khác nhau, giúp bạn thỏa sức thể hiện cá tính và bản sắc của chính mình.

Iron Man

Iron Man với khả năng phá hủy chiến lũy của đối phương một cách nhanh chóng, là một Damage Dealer (có sức tấn công lớn, chủ yếu áp chế đối phương bằng sức mạnh vật lý) trong thi đấu đối kháng. Ngoài ra, Iron Man còn có tốc độ và sát thương cao khi sử dụng kỹ năng Cuồng Nộ trong việc trốn sự truy đuổi của kẻ địch hoặc truy sát kẻ địch. Đây là xe đầu tiên nhận được khi bạn đăng nhập vào game.

Giải mã các loại chiến xa trong BangBang Online 1

Panda

Panda là xe thuộc dòng có khả năng phòng ngự cao và khó chết trong chiến trường. Với kỹ năng Tĩnh Tâm, Panda có thể tạo một khiên chống đỡ sát thương và khi kết hợp với kỹ năng Thần Long Đại Hiệp thì sẽ trở thành một chiến binh dũng mãnh trên chiến trường, bất cứ kẻ địch nào thấy cũng phải sợ hãi.

Giải mã các loại chiến xa trong BangBang Online 2

Gundam

Xe Gundam sử dụng đạn là một tia laser với tốc độ bay cực cao, khi đối phương trong tầm ngắm thì khó mà né được. Điều làm Gundam trở thành một trong những chiến xa sát thủ trên chiến trường đó chính là kỹ năng Sửa Chữa. Khi sử dụng kỹ năng này, Gundam sẽ phóng ra 4 hỏa tiễn tầm nhiệt hướng theo mục tiêu để gây sát thương. Đó sẽ là một thảm họa đối với các đối thủ ít máu.

Giải mã các loại chiến xa trong BangBang Online 3

Chopper

Chopper là thuyền y của băng Mũ Rơm. Cậu đến từ Drum Island, thành viên duy nhất băng được sinh ra ở Grand Line. Cậu là thành viên thứ sáu của băng Mũ Rơm và là người thứ năm gia nhập, cũng là thành viên nhỏ tuổi trên tàu. Trong BangBang, chiến xa Chopper có khả năng hồi máu cho bản thân và đồng đội. Đối với việc đi phụ bản nhóm giết boss thì Chopper là sự lựa chọn hoàn hảo của đội.

Giải mã các loại chiến xa trong BangBang Online 4

Spider Man

Spider Man có khả năng tấn công chủ động, chiếu tia điện trực tiếp lên đối phương, thậm chí có thể tạo thành một mạng điện bao vây đối phương, khiến đối phương không thể cử động trong ba giây. Có thể nói, Spider Man là bộ não của toàn đội trong các phó bản.

Giải mã các loại chiến xa trong BangBang Online 5

Batman

“Kỵ sĩ bóng đêm” là thành viên xuất hiện trễ nhất của cả chiến đội tăng trong BangBang Online. Batman hoạt động như vị trí của một “thích khách”, có thể tấn công đòn chí mạng ngay khi đối thủ không ngờ tới. Ai đã “trúng chưởng” của Batman thì sẽ rơi vào trạng thái bị thôi miên, khó lòng kháng cự.

Giải mã các loại chiến xa trong BangBang Online 6

BangBang Online sẽ mở cửa vào ngày 02/10/2012 sắp tới. Bạn sẽ lựa chọn người bạn đồng hành nào cho mình trong hành trình trở về tuổi thơ với trò chơi bắn tăng một thủa?

Các bạn game thủ quan tâm đến BangBang Online có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website bangbang.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: