Giải mã “siêu vũ khí” của Con Đường Tơ Lụa

Những ngày gần đây cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa trở nên xôn xao hơn bao giờ hết trước thông tin về một “siêu vũ khí” của phiên bản sắp cập nhật có mặt tại event “vòng quay may mắn”. Mời các bạn game thủ cùng Xứ sở Game Online tìm hiểu thực hư về “bí ẩn” mới của Con Đường Tơ Lụa.

“Siêu vũ khí” SON 11 chính thức xuất hiện

Siêu vũ khí bí mật có thật và nó mang tên Seal of Nova 11 (hay còn gọi là SON 11). SON 11 thuộc dòng vũ khí mạnh nhất của phiên bản “những anh hùng thành Alexandria” dự kiến ra mắt vào tháng 12 sắp tới. Với chỉ số sức mạnh cũng như các thuộc tính vượt trội so với các dòng vũ khí hiện tại, SON 11 đã trở thành vật phẩm ao ước của bất kỳ game thủ nào trên hành trình khám phá Con Đường Tơ Lụa.

Giải mã “siêu vũ khí” của Con Đường Tơ Lụa 1

Theo thiết kế của game, SON 11 chỉ rớt ra khi người chơi tiêu diệt quái vật và tỷ lệ rớt rất thấp. Để sở hữu SON 11 cũng là một thử thách khó khăn đối với người chơi, vì vậy phần thưởng SON 11 của “vòng quay may mắn” lần này là cơ hội lớn để các lữ khách mang về cho mình món đồ độc đáo đầy sức mạnh này.

Cơ hội sở hữu “siêu vũ khí” từ “vòng quay may mắn”

Không cần chờ đến khi phiên bản mới cập nhật, người chơi Con Đường Tơ Lụa cũng có thể trở thành chủ nhân của SON 11 khi tham gia vòng quay may mắn. Sự kiện này diễn ra từ 08/11 – 05/12/2010 và được chia làm 4 đợt. Mỗi đợt kéo dài trong vòng 1 tuần.

Giải mã “siêu vũ khí” của Con Đường Tơ Lụa 2

Mỗi tuần sẽ có 1 “siêu vũ khí” SON 11 dành tặng cho 1 người chơi có số lượt quay nhiều nhất trên cả 9 server. Vòng quay may mắn sẽ có tổng cộng 04 cơ hội sở hữu “siêu vũ khí” trong 4 tuần dành cho người may mắn sở hữu nhiều lượt quay nhất. Ngoài việc sở hữu vũ khí SON 11, người chơi còn có cơ hội trở thành nhà sưu tập đá quý Spakun khi tham gia sự kiện hấp dẫn này.

Các tính năng của “siêu vũ khí” SON 11 hiện vẫn là một ẩn số mà người chơi vẫn đang chờ đợi để khám phá. NPH VDC-Net2E hiện vẫn chưa công bố các tính năng của hàng khủng này. Thông tin chi tiết về vũ khí này sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật thường xuyên trên trang chủ, các bạn game thủ quan tâm chú ý theo dõi nhé.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: