GM bị game thủ “củ hành” vì trả lời chậm trễ

Chuyện tưởng như hài hước nhưng lại xảy ra trong Song Long Đại Đường, nơi mà game thủ khi trở thành hoàng đế có thể nắm quyền sinh sát, làm mưa làm gió cả một máy chủ, thậm chí có thể “củ hành” cả một GM nếu thấy thích.

GM bị game thủ “củ hành” vì trả lời chậm trễ 1

Tất nhiên để trở thành hoàng đế cũng không hề dễ dàng gì. Người chơi bắt buộc phải là chủ bang hội có đủ tiềm lực cạnh tranh với các thế lực khác, phải trải qua hai lần công thành chiến và thủ thành thành công, phải là người có tài trí vô song để có thể điều binh khiển tướng. Và quan trọng là cần có tâm phúc đủ mạnh dưới tay mình nhằm phòng tránh các cuộc đảo chính được dấy động bởi gián điệp hoặc những phần tử phản động khác.

Sau khi chiếm đoạt được bảo vật trấn quốc Tà Đế Xá Lợi, bang chủ chính thức lên ngôi hoàng đế sẽ có danh hiệu rực rỡ, kèm theo các quyền lợi khác như: cấm người khác nói chuyện, phong phi tần, phong quan tước, thu thuế toàn dân và thậm chí là bắt bỏ tù hay thả tự do người khác một cách tùy ý. Có thể nói, đây là nhân vật cực kỳ quan trọng và có phần “bá đạo” trong game Song Long Đại Đường.

GM bị game thủ “củ hành” vì trả lời chậm trễ 2

Tuy nhiên, việc một hoàng đế có đủ quyền để ảnh hưởng đến của 1 GM là điều mà ít ai ngờ đến. Vào thời điểm sau khi vừa kết thúc sự kiện Tập kích chiến, chỉ vì chậm trễ trả lời game thủ về việc khi nào có thể nhận thưởng mà vị GM này đã bị… cấm nói và bắt bỏ tù trong 5 phút, dẫn đến việc vị GM này không có cách nào để thông báo cho người chơi cũng như không thể di chuyển đi bất kì nơi nào mà chỉ còn cách… ngồi im chịu trận đợi cho hết giờ mà thôi. Vụ việc này đã gây bất ngờ khá lớn cho toàn thể game thủ có mặt tại sự kiện này hôm đó, khiến cho dân chúng thêm “thần phục” vị hoàng đế của mình.

Có thể nói tính năng hoàng đế được xem là tính năng đặc sắc và độc nhất vô nhị trong Song Long Đại Đường, khiến cho “giang hồ” không lúc nào không nổi sóng chỉ để tranh chấp vị trí độc tôn và thú vị này. Hiện tại, trò chơi này game vừa ra mắt máy chủ mới mang tên Hoàng Kim vào ngày 06/07/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Phạm Trường Vĩnh

Ơ thế là bá đạo rồi còn gì @@

Quyền lực càng cao thì càng dễ bị tha hóa, quyền lực tuyệt đối thì tha hóa tuyệt đối!

Comments are closed.