Gravity Interactive không thích tên gọi Dragonica Online

Sau khi bất ngờ “đá đít” THQ ICE để giành quyền phát hành Dragonica Online tại Bắc Mỹ, Gravity Interactive đã chính thức đưa Dragonica lên cổng WarpPortal của hãng này. Tuy nhiên có một điều mà các fan hâm mộ của trò chơi chắc sẽ không được thoải mái cho lắm vì Gravity quyết định đổi tên Dragonica Online thành Dragon Saga.

Gravity Interactive không thích tên gọi Dragonica Online 1

Không biết các nhà lãnh đạo của Gravity Interactive có thành kiến gì với cái tên Dragonica Online hay không ? Nhưng việc đổi tên này chắc chắn sẽ gây nên phản ứng không tốt từ các game thủ đã gắn bó với trò chơi này trong hơn một năm vừa qua. Tại Việt Nam, các trò chơi thường được “thay tên đổi họ” khi ra mắt phiên bản mới nhằm xóa đi cái dớp thất bại của phiên bản cũ. Tuy nhiên, với Gravity thì mục đích của họ có lẽ còn nhiều hơn thế.

Gravity Interactive không thích tên gọi Dragonica Online 2

Ông Yoshinori Kitamura, giám đốc điều hành của Gravity Interactive chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi đưa Dragon Saga trở lại Bắc Mỹ và chào đón thành viên mới này gia nhập cộng đồng WarpPortal của chúng tôi. Dragon Saga đã từng được phát hành tại Bắc Mỹ trước đây và cũng đạt được nhiều thành công. Chính vì thế, chúng tôi sẽ cố gắng để mang lại sự hài lòng cho cả người chơi mới và người chơi cũ”.

Gravity Interactive không thích tên gọi Dragonica Online 3

Đợt thử nghiệm đầu tiên của Dragon Saga đã diễn ra từ ngày 14/10 vừa qua và sẽ kết thúc vào ngày 18/10/2010. Cũng theo thông tin được Gravity công bố thì đợt thử nghiệm thứ hai của trò chơi cũng sẽ diễn ra ngay trong tháng 10 này.

Ảnh: Gravity

GAMELANDVN.COM (Theo Gravity)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: