Hai ngày nữa Thục Sơn Kỳ Hiệp ra mắt Kim Long Môn

Sau hơn 6 tháng khiến game thủ mỏi mòn chờ đợi, nhà phát hành Netgame Asia đã làm nức lòng những người yêu game thucson.livevn.com khi tung ra trang sự kiện một cách bất ngờ với hiệu ứng đẹp mắt. Cụ thể, vào ngày 26/07/2012 tới đây, Thục Sơn Kỳ Hiệp sẽ “tái xuất giang hồ” với chuỗi sự kiện đón chào máy chủ mới Kim Long Môn. Cùng với việc ra mắt máy chủ mới, Netgame Asia còn tung chiêu “độc” tài khoản Kim Long với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hai ngày nữa Thục Sơn Kỳ Hiệp ra mắt Kim Long Môn 1

Hé mở chuyện về tài khoản Kim Long, Netgame Asia cho biết những game thủ may mắn nhận được tài khoản này thì xem như nắm chắc trong tay 10.000 mCash (tương đương 1 triệu đồng). Ngoài ra, chủ nhân của tài khoản Kim Long còn có cơ hội tham gia sự kiện Vòng quay may mắn để có được các loại bảo thạch, giúp cho việc khảm nạm lên đến +9. Do có giá trị lớn như vậy, nên vỏn vẹn chỉ có 1000 tài khoản được phát hành.

Ngoài ra, sự kiện khai mở máy chủ đặc biệt lần này sẽ đánh dấu cho sự trở lại của một Thục Sơn Kỳ Hiệp mới mẻ thông qua những vật phẩm “khủng” lần đầu tiên được xuất hiện trong chuỗi sự kiện hỗ trợ tân thủ cùng hàng loạt những sự kiện tranh tài khác nhằm mang lại không khí sôi nổi và cạnh tranh cho một sự khởi đầu mới này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: