Hái Oncash nhẹ nhàng, rinh Laptop vàng Lenovo

Sự kiện Hái lộc vàng Oncash – Lướt Vespa sành điệu (20/01 – 20/02/2011) của nhà phát VDC-Net2E đã đi được 2/3 lộ trình với sự đón nhận và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ. Đã có rất nhiều phần thưởng giá trị được các game thủ may mắn rinh về sau khi “hái lộc” với thẻ Oncash và thẻ Vinaphone.

Trúng laptop Lenovo sau 15 lượt quay

Chỉ với 15 lượt hái lộc vàng Oncash, anh Trần Trung Hiếu – một game thủ của Con Đường Tơ Lụa đã trở thành chủ nhân đầu tiên sở hữu laptop Lenovo sành điệu.

Hái Oncash nhẹ nhàng, rinh Laptop vàng Lenovo 1

Trong niềm vui ngày đầu năm mới, chủ nhân của nhân vật Mecxiz chơi tại máy chủ Thái Dương chia sẻ: “Mình nạp Oncash chỉ với mục đích sử dụng trong game Con Đường Tơ Lụa, song khi VDC-Net2E thông báo tặng kèm sự kiện Hái lộc vàng Oncash – Lướt Vespa sành điệu với nhiều phần thưởng giá trị mình liền tham gia ngay. Thật may mắn khi chỉ sau 15 lượt hái lộc mình đã là chủ nhân đầu tiên của laptop Lenovo. May mắn này đã mang đến cho mình một niềm vui khó quên trong những ngày đầu năm mới. Mình đang chuẩn bị để tiếp tục hái lộc và rinh về những phần thưởng giá trị khác, hy vọng thần may mắn sẽ còn mỉm cười với mình. Cũng xin được cảm ơn VDC-Net2E về món quà đầu năm mới đầy ý nghĩa này”.

Nhiều phần thưởng hấp dẫn chưa có chủ nhân

Là một sự kiện lớn của VDC-Net2E dành để tri ân khách hàng nhân dịp đầu năm mới, Hái lộc vàng Oncash – Lướt Vespa sành điệu đã thu hút được hàng trăm nghìn lượt hái lộc từ các khách hàng.

Dù đã đi được 2/3 chặng đường, song sự kiện vàng dành cho khách hàng tiêu dùng đồng Oncash, thẻ cào Vinaphone vẫn còn rất nhiều phần thưởng giá trị như: 01 xe máy Piaggio Vespa LX 125, 02 laptop Lenovo, 04 điện thoại Samsung S3353 cùng hàng nghìn thẻ cào Oncash. Thông tin chi tiết về sự kiện Hái lộc vàng Oncash – Lướt Vespa sành điệu các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: