Hậu Tây Du ra mắt máy chủ mới Trư Bát Giới

Theo các thông tin mới cập nhật, máy chủ mới nhất của Hậu Tây Du mang tên Trư Bát Giới sẽ chính thức khai mở vào lúc 10h00 ngày 15/01/2013 với rất nhiều hoạt động thú vị. Đặc biệt, khi tham gia sự kiện “Bát Giới tuyển vợ”, game thủ sẽ có cơ hội nhận được điện thoại Samsung Galaxy SIII.

Theo đó, ngay từ khi bắt đầu đăng nhập vào máy chủ mới Trư Bát Giới, các tân thủ của Hậu Tây Du sẽ nhận được hỗ trợ tối đa từ những gói quà của sự kiện Cửu trùng lễ bao, Quà tặng tân thủ và Bảy ngày du ký. Ngay khi đạt đến cấp độ nhất định trong game, các túi quà này sẽ tự động mở ra và cung cấp những vật phẩm hữu ích cho người chơi trên con đường hành hiệp trượng nghĩa.

Hậu Tây Du ra mắt máy chủ mới Trư Bát Giới 1

Ngoài ra, khi tiêu diệt quái vật vào những khung “giờ vàng” trong tuần, game thủ sẽ được nhận thêm 100% điểm kinh nghiệm có được, giúp đẩy nhanh tiến độ luyện cấp.

Đặc biệt, nhân dịp mở máy chủ mới, nhà phát hành FPT Online cũng mang đến cho game thủ Hậu Tây Du cơ hội sở hữu điện thoại Samsung Galaxy SIII khi tham gia sự kiện vui mang tên “Bát Giới tuyển vợ”. Sự kiện này sẽ kéo dài từ 15/01 đến hết 30/01/2013 dành cho các nhân vật tạo mới trên máy chủ mới. Game thủ đạt đến cấp độ nhất định hoặc với mỗi 20.000 bạc nạp vào game sẽ nhận được lượt tham gia giúp “chàng Trư” chọn vợ.

Lấy ý tưởng từ việc trên đường phò tá Đường Tăng trong truyện Tây Du Ký, Bát Giới vì ham gái mà chọc ghẹo đúng 3 vị Bồ Tát giả dạng, bị dạy cho một bài học nên thân. Người chơi sẽ giúp Bát Giới chọn một trong ba cô gái xinh đẹp, mỗi cô sẽ ngẫu nhiên mang tới cho người chọn một món quà thú vị và nếu may mắn, game thủ có thể nhận được các vật phẩm quý giá như: bí kíp cấp 70, thú cưỡi Bích Thủy Kim Tình, trang phục Tiên Lữ Hôn Trang và điện thoại Samsung Galaxy SIII.

Thông tin chi tiết về máy chủ mới Trư Bát Giới, các bạn game thủ quan tâm có thể xem tại htd.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: