Hệ thống nhân vật trong Thủy Hử Truyền Kỳ

Ngày 19/03/2012, Thủy Hử Truyền Kỳ bất ngờ cập nhật các nội dung mới cho trang giới thiệu tiếng Việt. Trang giới thiệu Thủy Hử Truyền Kỳ có giao diện mở rộng và chứa đựng thông tin hữu ích về cốt truyện cũng như năm trường phái nhân vật trong game.

Hệ thống nhân vật trong Thủy Hử Truyền Kỳ 1

Một trong những điểm lôi cuốn của Thủy Hử Truyền Kỳ là hệ thống năm nhân vật độc đáo với kỹ năng hoàn toàn khác biệt. Chiến Thần, Pháp Vương, Thiên Sư, Mị Ảnh và Liệp Nhân với kết cấu chiêu đa dạng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho game thủ Việt.

Hệ thống nhân vật trong Thủy Hử Truyền Kỳ 2

Chiến Thần: Với có thể cường tráng và lực công kích mạnh mẽ, Chiến Thần là lựa chọn lí tưởng cho các hoạt động tổ đội và giáp đấu. Nhân vật này chuyên về chiến đấu cự ly gần với sức tấn công mạnh giúp lôi kéo kẻ thù và giải nguy đồng đội. Chiến Thần có thân thể cường tráng, lực công kích lớn, được nhiều game thủ nam yêu thích. Vũ khí yêu thích của nhân vật này là đao.

Hệ thống nhân vật trong Thủy Hử Truyền Kỳ 3

Pháp Vương: Sử dụng pháp thuật thành thạo và có khả năng điều khiển bốn thuộc tính tự nhiên, Pháp Vương thực sự là đối thủ đáng gờm khi có thể ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống chiến trận. Ngoài ra, ưu điểm nổi trội của nhóm này là khả năng dịch chuyển tức thời, rất hữu hiệu khi né tránh các đòn tấn công. Pháp Vương sử dụng trượng làm vũ khí chính.

Hệ thống nhân vật trong Thủy Hử Truyền Kỳ 4

Thiên Sư: Theo truyền thuyết, Thiên Sư là người thông thạo ngũ hành, thấu hiểu âm dương và được vạn vật tôn kính. Trong Thủy Hử Truyền Kỳ, nhân vật này đóng vai trò vô cùng quan trọng với mọi người. Thiên Sư có khả năng triệu hồi thần thú, hồi phục thể lực cho bản thân và đồng đội. Thiên Sư là thành phần không thể thiếu trong các hoạt động trong game. Vũ khí thích hợp với nhân vật này là kiếm.

Hệ thống nhân vật trong Thủy Hử Truyền Kỳ 5

Mị Ảnh: Được mệnh danh là sát thủ bóng đêm, Mị Ảnh được nhiều game thủ yêu thích bởi thân pháp nhanh nhẹn, linh hoạt. Sở trường của nhân vật này là thông thiên độn thổ, tu luyện cổ pháp, ẩn thân và ám sát. Đặc tính nhân vật phù hợp khi cận chiến do khả năng tấn công cao, nhanh và lực bạo phát mạnh. Đoản đao là vũ khí yêu thích của nhân vật này.

Hệ thống nhân vật trong Thủy Hử Truyền Kỳ 6

Liệp Nhân: Kết hợp thân pháp nhẹ nhàng, uyển chuyển, Liệp Nhân là người có khả năng bắn hạ cả sao trên trời. Ngoài vũ khí thường sử dụng là cung tên, Liệp Nhân còn có khả năng đặt bẫy, thu phục thú hoang, rất thích hợp khi giao đấu trong rừng.

Hệ thống nhân vật trong Thủy Hử Truyền Kỳ 7

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: