Thủy Hử Truyền Kỳ ra mắt bản cập nhật mùa đông

Kết thúc đợt bảo trì vào chiều ngày 21/12/2012, trò chơi nhập vai trực tuyến Thủy Hử Truyền Kỳ sẽ cho ra mắt bản cập nhật với chuỗi sự kiện chào mừng Giáng sinh.

Ở phiên bản mới mang tên Lương Sơn Đại Chiến, Thủy Hử Truyền Kỳ sẽ cho ra mắt tính năng Chiến trường Lương Sơn khá hấp dẫn. Đây là chiến trường giữa người chơi theo quân khởi nghĩa của Lương Sơn Bạc và đại quân của triều đình. Những trận thư hùng nổi tiếng như trận đánh tại Lăng Châu, trận đánh tại phủ Đông Bình… sẽ được tái hiện lại dưới sự tham gia của chính những người chơi với quy mô của chiến trường cực lớn trong Thủy Hử Truyền Kỳ.

Ngoài ra, Thủy Hử Truyền Kỳ cũng công bố đoạn trailer mới để quảng bá cho phiên bản mới của mình. Với tên gọi Sư Tử Lầu, đoạn trailer mới diễn tả lại cuộc báo thù của Võ Tòng dành cho Tây Môn Khánh sau khi Võ Đại Lang bị hại chết. Điều làm game thủ cảm thấy thích thú chính là sự ngang tài ngang sức và đôi khi còn chiếm ưu thế hơn của Tây Môn Khánh trước Hành Giả Võ Tòng.

Ngoài ra để chào mừng Giáng sinh, Thủy Hử Truyền Kỳ còn cho ra mắt chuỗi sự kiện mới với nhiều quà tặng hấp dẫn. Thông tin chi tiết về bản cập nhật của trò chơi này, các bạn có thể xem thêm tại website thuyhu.game5.vn.

Thủy Hử Truyền Kỳ ra mắt bản cập nhật mùa đông 1
Thủy Hử Truyền Kỳ ra mắt bản cập nhật mùa đông 2
Thủy Hử Truyền Kỳ ra mắt bản cập nhật mùa đông 3
Thủy Hử Truyền Kỳ ra mắt bản cập nhật mùa đông 4

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: