Heroes of Newerth 3.0 lộ ảnh trong game cực hấp dẫn

Cách đây vài ngày, từ một số nguồn tin không xác định, một số hình ảnh được cho là của Heroes of Newerth 3.0 đã bị “rò rỉ” ra cộng đồng. Khỏi nói cũng biết, cộng đồng Heroes of Newerth toàn cầu đang “sục sôi” như thế nào trước những bức ảnh bị rò rỉ này. Những bức ảnh được cho là chụp từ chính phiên bản Heroes of Newerth 3.0 phát triển cho ta thấy được một số thay đổi về mặt hình ảnh.

Heroes of Newerth 3.0 lộ ảnh trong game cực hấp dẫn 1

Các con đường, lối đi hầu như được làm lại mới hoàn toàn. Những con đường đất cát giờ đây đã được “lát gạch”. Các công trình trong khu căn cứ được phủ lên diện mạo hoàn toàn mới, nhìn rất chi tiết và đẹp mắt. Tháp canh có sự thay đổi khá rõ, hình dạng của chúng không còn “giữ nguyên 1 kiểu” mà có sự thay đổi khá rõ rệt từ ngoài vào trong. Các công trình phụ cũng mang sắc thái riêng biệt. Phe người có được những “tượng đài” biểu trưng anh hùng, phe quỷ thì lại có các tháp “kiểu Isengard” như trong bộ phim nổi tiếng Chúa tể của những chiếc nhẫn.

Heroes of Newerth 3.0 lộ ảnh trong game cực hấp dẫn 2

Dù vậy, có vẻ như S2 Games dành nhiều sự “ưu ái” hơn cho phe Legion. Các khu vực đất của phe này được thêm vào những mảng màu có độ tương phản cao, tạo ra một khung cảnh vô cùng ấn tượng, đặc biệt là khu vực giữa sông. Phe Hellbourne thì trái ngược hẳn khi ngoài một số thay đổi nhỏ trên, những thứ còn lại hoàn toàn không có gì đổi khác.

Hiện phía S2 vẫn chưa chính thức đưa ra bình luận cũng như xác nhận gì về những hình ảnh này. Do đó, các bạn yêu thích phe Hellbourne đừng vội thất vọng nhé!

Heroes of Newerth 3.0 lộ ảnh trong game cực hấp dẫn 3
Heroes of Newerth 3.0 lộ ảnh trong game cực hấp dẫn 4
Heroes of Newerth 3.0 lộ ảnh trong game cực hấp dẫn 5
Heroes of Newerth 3.0 lộ ảnh trong game cực hấp dẫn 6
Heroes of Newerth 3.0 lộ ảnh trong game cực hấp dẫn 7
Heroes of Newerth 3.0 lộ ảnh trong game cực hấp dẫn 8
Heroes of Newerth 3.0 lộ ảnh trong game cực hấp dẫn 9
Heroes of Newerth 3.0 lộ ảnh trong game cực hấp dẫn 10

Theo: HON Việt Nam

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: