Heroes of Newerth giới thiệu tiểu sử của Bushwack

Nối tiếp LodeStone, Bushwack đến từ đầm lầy Rulian đang “hút” mọi sự chú ý của cộng đồng Heroes of Newerth trên toàn thế giới. Mới đây, nhà phát triển S2 Games đã công bố tiểu sử của vị tướng mới này.

Heroes of Newerth giới thiệu tiểu sử của Bushwack 1

Trong khu vực đầm lầy Rulian tận cùng phía Bắc, có một bộ lạc sống rất lâu đời nhưng không ai biết đến. Song những người của bộ lạc đó cũng đã bắt đầu rời khỏi quê hương của mình, một phần là do ý muốn, phần còn lại là bị ép buộc. Bushwark là một nhân vật như thế, tên thợ săn này đã bị đuổi khỏi tộc từ nhỏ vì tội ăn cắp công nghệ từ các người lùn cổ đại, vốn bị coi ngang là sử dụng tà thuật bởi các trưởng làng, đó là một điều cấm kỵ và hắn phải bị đầy ải. Nhưng, Bushwack đã van xin họ và nói rằng điều ngu ngốc nhất trên đời là không tận dụng sức mạnh từ chính kẻ thù lớn nhất của mình. Đáng tiếc, không một ai nghe hắn cả, Bushwack lặng lẽ rời khỏi ngôi làng để theo đuổi ước mơ riêng mình.

Heroes of Newerth giới thiệu tiểu sử của Bushwack 2

Cho tới bây giờ, hắn ta đã trở thành một trong những thợ săn đáng sợ nhất tại vùng đất chết phía Nam. Với sự láu cá và công nghệ của người lùn, hắn dễ dàng tiêu diệt kẻ địch từ khoảng cách xa nhất. Dù vậy, hắn ta vẫn luôn là một con người kiên định, thích đơn độc và luôn luôn bảo vệ quê hương của mình, điều đó đã thôi thúc hắn gia nhập binh đoàn Hellbourne, cùng chống lại tộc người lùn. Sự gặp gỡ Electrician và Dr. Repulsor càng củng cố thêm lòng tin của hắn về cách khai thác công nghệ để tồn tại hơn là việc sử dụng tà thuật.

Bushwack là một trong những tướng tầm xa của Hellbourne, có khả năng di chuyển cơ động và phóng ra những mũi tên độc hại. Các thông tin tiếp theo về vị tướng mới Bushwack sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: