Heroes of Newerth hé lộ tướng mới Salomon

Được Ophelia triệu hồi với mục đích bảo vệ vùng đất thánh Legion tại Newerth, Salomon sẽ đưa bè lũ Quỷ Hellbourne tiến gần hơn tới kết cục cuối cùng của chúng, sự thất bại vốn được định sẵn từ trước!

Vào khoảnh khắc một binh sĩ Legion mang đến cho Karsh “Nomad” một chiếc đèn mạ vàng cổ được tìm thấy khi khai quật nghĩa địa tại một vùng đất lớn, vị tướng của quân đoàn Legion này nghĩ rằng đó chỉ là một hủ tục của bộ tộc đã nằm lại nghĩa địa đó và gạt bỏ câu chuyện của binh sĩ này đi. Thế nhưng không như những gì Karsh nghĩ, chiếc đèn cổ này ẩn chứa một bí mật khủng khiếp hơn nhiều!

Binh sĩ nọ mang chiếc đèn tới gặp Ophelia, và rồi để sau đó, gã kể cho nữ tướng này một câu truyện cổ, hay nói chính xác hơn, một truyền thuyết về Salomon, chiến binh huyền thoại của bộ tộc Jinn.

Heroes of Newerth hé lộ tướng mới Salomon 1

Tương truyền từ thời xa xưa tại Great Waste, một chiến binh bất bại đã chịu hình phạt bị giam giữ bên trong một chiếc đèn vàng sau khi dám mạo phạm và bất tuân lệnh của 9 vị vua trị vì vùng đất này.

“Họ đã thuê Salomon để xóa xổ quyền lực của bộ tộc cát Sand Wraith và thực sự hắn đã làm được. Chín vị vua đã trao tặng cho Salomon rất nhiều của cải châu báu. Trước khi đoàn bộ hành của Salomon chuẩn bị rời khỏi Great Waste với phần thưởng đã được chất đầy, những vị vua này ra lệnh cho hắn nhiệm vụ cuối cùng tưởng chừng như rất đơn giản: “cúi đầu xuống để tỏ lòng kính trọng và biết ơn”.

Thế nhưng, Salomon đã khước từ yêu cầu đó của chín vị vua!

Và điều đó khiến hắn phạm phải tội ác lớn nhất của vùng đất đầy linh thiêng này.

Những vị vua ra lệnh thu hồi lại tất cả những gì đã ban tặng cho Salomon, cùng với đó là trục xuất linh hồn của hắn ra khỏi thân xác và giam vào trong chiếc đèn mạ vàng cổ này. Vào thời khắc Salomon bị phong ấn, sức mạnh của bộ tộc cát Sand Wraith vốn tưởng chừng như đã bị chiến binh vô địch tộc Jinn tiêu diệt bỗng mạnh hơn bao giờ hết và một lần nữa bao phủ xuống Greate Waste.

Không một ai có thể hiểu được, liệu sự kinh hoàng này bản chất vốn là không thể tránh khỏi, hay chính Salomon đã thỏa thuận với quỷ thần, reo rắc nỗi kinh hoàng tại Greate Waste.

“Vậy nên, thần cảnh báo ngài, Ophelia” – gã binh sĩ tiếp tục – “Việc thỏa hiệp với Salomon là một con dao hai lưỡi, sẽ không có chuyện hắn chịu uốn mình trước ngài, giống như những vị vua tại Greate Waste nọ”.

Ophelia ngước lên nhìn phía xa, nơi các thi thể các chiến binh Legion đang chất đống. “Liệu những linh hồn kia sẽ vảng vất nơi đâu, chúng ta sẽ còn phải mất mát thêm bao nhiêu nữa cho cuộc chiến đẫm máu này?”. Ánh mắt nữ tướng chợt long lên.

“Hãy triệu hồi Salomon cho ta”. Ophelia điềm tĩnh nói.

Salomon, mãnh tướng cận chiến dạng sức mạnh của phe Legion sẽ là tướng tiếp theo gia nhập chiến trường Newerth! Hãy đón chờ để có thể được chiêm ngưỡng sức mạnh của chiến binh bộ tộc Jinn kinh hoàng như thế nào nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: