Heroes of Newerth: Tìm hiểu bộ kỹ năng của Salomon

Vừa qua, S2 Games đã tung thông tin về vị tướng mới Salomon. Hắn là một chiến binh tài ba nhưng quá cao ngạo. Điều này khiến hắn phải chịu hình phạt trục xuất linh hồn và bị giam cầm trong chiếc đèn thần.

Heroes of Newerth: Tìm hiểu bộ kỹ năng của Salomon 1

Giờ đây, nữ vương Ophelia đã triệu hồi Salomon về phe Legion. Với sức mạnh của mình, liệu Salomon sẽ là vị cứu tinh hay điềm báo tai ương của loài người?

Salomon là một tướng cận chiến, mang thuộc tính sức mạnh, chiến đấu cho phe người Legion. Bộ kỹ năng của Salomon có khả năng tấn công, phòng thủ và gây sát thương rất lớn. Ngoài ra, chúng còn có khả năng bảo vệ, hồi máu và tăng tốc cho đồng đội. Salomon là một tướng có thể chuyển đổi linh động để đảm nhiệm nhiều vai trò.

Heroes of Newerth: Tìm hiểu bộ kỹ năng của Salomon 2

Djinn Blast: Gây sát thương lên kẻ thù và hồi máu đồng đội khi lướt qua. Kỹ năng khá mạnh với khả năng farm và hỗ trợ đồng đội tốt, và nếu như tốc độ hồi kỹ năng nhanh thì vị anh hùng này cũng khá mạnh trong những pha combat.

Heroes of Newerth: Tìm hiểu bộ kỹ năng của Salomon 3

Sacred Grounds: Để lại một đường cát đỏ, làm chậm kẻ thù và tăng tốc cho đồng đội. Đây là một kỹ năng khá mạnh, có khả năng làm chậm trên diện rộng và hỗ trợ đồng đội khá cao. Có thể dùng để truy đuổi hoặc cứu đồng đội.

Heroes of Newerth: Tìm hiểu bộ kỹ năng của Salomon 4

Guardian Spirit: Kỹ năng nội tại cho phép tạo một lá chắn khi di chuyển. Không những thế, kỹ năng này còn cho phép tạo lá chắn lên đồng đội.

Heroes of Newerth: Tìm hiểu bộ kỹ năng của Salomon 5

Last Wish: Sau một khoảng thời gian thi triển ngắn, Salomon sẽ gây sát thương lên tất cả những tướng địch trong phạm vi xung quanh hắn. Kỹ năng này có thể gây 2 lần sát thương, và càng đứng giần Salomon, lượng sát thương nhận được càng lớn.

Nhận xét chung đây là một tướng có bộ kỹ năng quá tốt trong việc tấn công, phòng thủ lẫn gây sát thương diện rộng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kĩ hơn về tướng này trong bản cập nhật vào tuần sau.

Theo: Garena

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: