Hình ảnh Sài Gòn xuất hiện trong Zing Speed

Bắt đầu từ ngày 24/06/2011, người chơi có thể ngắm cảnh TP.Hồ Chí Minh huyền ảo trong game Zing Speed. Bênh cạnh đó, 2 tính năng mới cũng được cập nhật để người chơi trải nghiệm đó là: hệ thống sư đồ và đua tiếp sức.

Hình ảnh Sài Gòn xuất hiện trong Zing Speed 1

Bản đồ mới mang tên Đêm Sài Gòn sẽ đưa người chơi dạo quanh một góc nhỏ của thành phố mang tên Bác với những địa danh nổi tiếng như: Nhà thờ Đức Bà, Chợ Bến Thành, Tòa nhà Bitexco,… xuất hiện lung linh, huyền ảo trong bầu trời về đêm, tạo cho người chơi Việt cảm giác thân quen, gần gũi khi đến với bản đồ này.

Ngoài ra, Zing Speed còn mang đến cho người chơi bất ngờ mới với hệ thống sư đồ. Tính năng này được xem là một trong những cách “hợp tác cả hai cùng có lợi” cho người chơi cấp độ cao và cấp độ thấp. Hệ thống sư đồ sẽ giúp người chơi tăng tính liên kết với bạn bè và mang về những phần quà giá trị cho cả hai “thầy trò”.

Hình ảnh Sài Gòn xuất hiện trong Zing Speed 2

Khi “thầy” hoặc “trò” lên cấp sẽ nhận được coupon hoặc vàng. Đặc biệt nếu “thầy trò” cùng tham gia một cuộc thi đấu, cả hai sẽ nhận được 20% điểm kinh nghiệm. “Người thầy” sẽ được tăng điểm danh sư khi thi đấu cùng “trò”. Điểm danh sư này giúp “thầy” có thể nhận thêm nhiều “trò” khác cùng với các phần thưởng giá trị khác.

Bên cạnh đó, tính năng đua tiếp sức sẽ mang lại cho các tay lái những tiếng cười rộn rã qua trò chơi chuyền gậy cho đồng đội. Đây cũng là một trong những tính năng đề cao tinh thần đồng đội trong Zing Speed, đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên. Đội chiến thắng là đội đưa gậy tiếp sức về đích đầu tiên và nhận được nhiều phần quà giá trị cùng với điểm kinh nghiệm.

Thông tin chi tiết về các cập nhật mới của Zing Speed, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: