Hoa hậu Trúc Diễm làm từ thiện cùng cộng đồng game thủ

Ngày nay, hoạt động xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu của các bạn trẻ nói riêng, và toàn thể xã hội nói chung. Chung tay vì xã hội, vì một tương lai tốt đẹp hơn đã trở thành sứ mệnh chung, và không của riêng ai.

Hướng đến mục tiêu này, nhà phát hàn game SaigonTel tổ chức buổi gặp gỡ, thăm hỏi giao lưu với các trẻ em ở Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Gò Vấp. Chuyến đi lần này ngoài mục đích tiếp thêm nghị lực và niềm tin cho các em nhỏ ở trung tâm mà còn là cách thể hiện tấm lòng “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của cộng đồng game thủ SaigonTel đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Trúc Diễm làm từ thiện cùng cộng đồng game thủ 1

Trẻ em cần được quan tâm và yêu thương

Buổi gặp gỡ thăm hỏi đặc biệt có sự góp mặt của đại sứ game, ca sĩ, người mẫu Trúc Diễm. Trúc Diễm đặt biệt quan tâm đến các em nhỏ có hoàn cảnh, cô cho biết “Mong muốn nhất của Diễm là góp một phần nhỏ nhằm giúp các em thêm niềm vui, nụ cười và cơm no áo ấm. Cũng vậy, góp phần xóa bỏ phân biệt đối xử với các em bị có hoàn cảnh khó khăn, đưa mọi người xích lại gần nhau hơn còn là mong muốn của tất cả mọi người”.

Hoa hậu Trúc Diễm làm từ thiện cùng cộng đồng game thủ 2

Trúc Diễm – Đại sứ game xinh đẹp của Linh Giới

Chương trình này sẽ diễn ra vào lúc 8h00 đến 11h30 ngày thứ 7 (28/08/2010). Các bạn game thủ quan tâm tới chương trình này có thể đăng ký tham dự qua địa chỉ email ttthuy@saigontel.com. Thông tin đăng ký gồm thông tin cá nhân, số điện thoại. Các bạn có thể đăng ký cho cả nhóm bạn của mình. Sự quan tâm thăm hỏi của cộng đồng game thủ sẽ góp phần đem lại niềm vui và tình cảm ấm áp cho những em trẻ ở trung tâm.

Trung tâm Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Gò Vấp trực thuộc cơ quan chủ quản là Sở lao động thương binh xã hội. Hiện Trung tâm đang nuôi dưỡng khoảng 250 trẻ là những trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi, trẻ khuyết tật.

Ảnh: SaigonTel

GAMELAND.VN (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: