HON Semi-Pro League 3 kết thúc vòng loại 3

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng loại thứ ba của giải đấu HON Semi-Pro League 3 đã kết thúc sau hai ngày thi đấu cuối tuần qua. Kết thúc vòng đấu loại này, [wS] Why So Serious và [BfnT] Nha Trang giành được vé tham gia vòng chung kết toàn mùa.

Ở trận bán kết đầu tiên, với thực lực vượt trội hơn hẳn Why So Serious đã áp đảo hoàn toàn đối thủ và NewStar buộc phải đầu hàng sớm khi trận đấu mới chỉ diễn ra được 15 phút.

Trái với bán kết đầu tiên, trận bán kết hai có diễn biến hấp dẫn hơn. Thực lực đồng đều của cả hai đã đem lại cho trận bán kết này một thế trận giằng co, cân tài cân sức. Trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu, liên tục các pha đổi mạng được hai đội thực hiện. Tuy nhiên, khi trận đấu tiến đến giai đoạn cuối, VnCV tỏ ra “hụt hơi” trước các pha phối hợp vô cùng ăn ý của BfnT. Cuối cùng, trước một Swiftblade đã quá mạnh, VnCV cũng đành chấp nhận đầu hàng để BfnT đi tiếp vào trận chung kết.

HON Semi-Pro League 3 kết thúc vòng loại 3 1

Trận chung kết của vòng loại 3 được tổ chức theo thể thức BO3. Lối chơi cống hiến của cả hai đội đã mang lại cho trận đấu này một bầu không khí thực sự cuồng nhiệt. Tại trận đấu mở đầu, cả hai đã có một màn trình diễn rất tuyệt. Các chàng trai BfnT đã thi đấu rất hay tại game đấu này, họ đã “quần thảo” cùng wS hơn 55 phút thi đấu trước khi tận dụng tốt lợi thế cuối game của Sand Wraith để buộc đối thủ phải đầu hàng.

Tuy nhiên, có lẽ vì kéo dài quá lâu nên trận đấu đã rút đi phần lớn thể lực của các thành viên BfnT. Điều đó khiến các thành viên của đội game này không còn giữ được phong độ cao. Ở hai trận đấu sau đó, đội hoàn toàn không bắt kịp được tốc độ của wS và đành chịu thua nhanh chóng lần lượt ở các phút 15 và 22.

Với chiến thắng chung cuộc 2-1, Why So Serious chính thức trở thành nhà quán quân của vòng loại 3 và nhận được suất dự tranh vòng chung kết toàn giải diễn ra đầu tháng 11 tới. Ở vị trí thứ 2, BfnT cũng sẽ nhận được một suất tham dự vòng chung kết toàn giải. Tuy nhiên, vị trí này sẽ khiến họ phải giáp mặt một trong ba quán quân ở các vòng loại còn lại.

Được biết, vòng loại cuối cùng của HON Semi-Pro League mùa ba đang mở đăng ký từ ngày 30/10 đến ngày 06/11/2013. Các trận đấu trong khuôn khổ vòng loại này sẽ diễn ra vào ngày 09/11 và 10/11/2013 để chọn hai đội tuyển cuối cùng giành vé tham gia chung kết toàn giải. Các bạn quan tâm tới HON Semi-Pro League có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: