HON Semi-Pro League 3: Trò chuyện với Why So Serious

Vòng loại 3 của HON Semi-Pro League 3 đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của một trong những cái tên “lão làng” và cũng là đội game gặp nhiều trắc trở nhất trên con đường tìm kiếm chiếc vé đến vòng chung kết toàn giải.

Thật vậy! Nếu có một danh hiệu cho đội game gặp nhiều trắc trở nhất ở loạt đấu vòng loại, người giành được nó chắc chắn phải là Why So Serious (hay Epic Simple trong hai vòng loại đầu tiên).

Để tìm được chiếc vé đến với vòng chung kết toàn giải, họ đã phải trải qua không chỉ một mà đến tận ba vòng đấu!
Ở vòng loại đầu tiên, họ đã quá chủ quan và phải dừng bước ngay ở trận bán kết. Tiến đến vòng loại thứ hai, tiếp tục là một sự cố khách quan đã ngáng bước họ tiến đến vòng chung kết toàn giải. Chỉ mãi đến khi quyết định sử dụng một cái tên mới và tiếp tục thi đấu ở vòng loại thứ ba, họ mời giành được suất dự tranh vòng chung kết về cho mình.

Trước thềm khi vòng chung kết HON Semi-Pro League 3 khởi tranh vào chiều nay, HON Việt Nam đã sắp xếp được một buổi gặp gỡ riêng với Mimosa, một cái tên rất nổi trong cộng đồng Heroes of Newerth Việt Nam và là đội trưởng của Why So Serious. Mời các bạn hãy cùng nghe những chia sẻ của anh về các trận đấu đã qua cũng như về vòng chung kết toàn giải sắp tới nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: