HON Tour Đông Nam Á: NeoES.MRR bảo toàn vị trí thứ 4

Ngày thi đấu cuối vòng sự kiện 2 của hạng Vàng đã diễn ra rất nhiều điều thú vị. Nổi bật nhất chắc chắn phải nói đến chiến công của NeoES.MRR khi đội này bảo toàn được vị trí thứ 4. Hai đội game của Thái Lan nằm cuối bảng là KaiD và Step Gods cũng thành công trong việc trụ hạng.

HON Tour Đông Nam Á: NeoES.MRR bảo toàn vị trí thứ 4 1

Bước vào ngày thi đấu cuối cùng của vòng sự kiện 2, hạng đấu cao nhất HON Tour Đông Nam Á có đến bốn cái tên tham gia vào cuộc đua tranh giành vị trí thứ 4, vị trí cuối cùng cho đội suất dự tranh loạt trận chung kết hạng. Ba trong bốn đội này đã giành được chiến thắng ở ngày thi đấu cuối cùng, nhưng với 1 điểm gác trước, NeoES.MRR đã là đội đoạt được vị trí đắt giá này.

Bằng một màn trình diễn vô cùng tuyệt vời, NeoES.MRR đã khiến Impunity.Storm phải hoàn toàn thúc thủ. Trận thi đấu đầu tiên giữa NeoES.MRR và Impunity.Storm kéo dài chỉ trong 36 phút và trận đấu thứ hai còn ngắn hơn với chỉ 15 phút để phân rõ cục diện.

HON Tour Đông Nam Á: NeoES.MRR bảo toàn vị trí thứ 4 2

Tiếc cho cả Brix và Insidious eSports, cả hai đều cố gắng hết sức và giành được chiến thắng trước hai đối thủ của mình. Tuy nhiên, họ cũng đành phải chia tay loạt trận chung kết hạng bởi MRR mới là kẻ xứng đáng hơn. Dù sao, đối với Insidious, hoàn thành vòng sự kiện 2 với vị trí thứ 6 trên bảng tổng sắp cũng không phải là quá tệ với một đội vừa được thăng lên hạng Vàng.

Về Impunity.Storm, có vẻ “thời” của họ vẫn chưa đến. Mặc dù họ đã có rất nhiều điều chỉnh đội hình từ trước khi vòng sự kiện này bắt đầu, nhưng điều đó có vẻ là không đủ. Họ đã gặp khó khăn ở nửa cuối vòng sự kiện và giờ phải chấp nhận đứng tại vị trí thứ 8 trên bảng tổng sắp. Dù sao, họ cũng có một tín hiệu mừng. Những bổ sung mới trong đội hình ngày càng hòa hợp tốt hơn với các thành viên cũ.

HON Tour Đông Nam Á: NeoES.MRR bảo toàn vị trí thứ 4 3

Đến với nửa cuối bảng xếp hạng, ngoài hai cái tên Vietnam Minion Team và 2nd Runner Up đã chính thức xuống hạng trước khi ngày cuối cùng diễn ra, vẫn còn bốn cái tên ở khu vực này tham gia cuộc đua trụ hạng. Và với việc đánh mất cơ hội khi để “thua trắng” trước FunFunPlace ở ngày thi đấu cuối cùng, Gspeed AVI đã chính thức gia nhập nhóm đội xuống hạng Bạc ở vòng sự kiện 3. Với ba cái tên đồng điểm cuối bảng KaiD, Step Gods và FunFunPlace, họ đã phải tham gia vào loạt đấu loại trực tiếp để tìm ra đội nào sẽ cầm tấm vé cuối cùng đi xuống hạng Bạc.

Loạt đấu nhỏ này cũng diễn ra vô cùng thú vị và có kết quả đầy bất ngờ. Cả ba đội đều giành được 1 trận thắng! Với việc lại một lần nữa cả ba đều đồng điểm, ban tổ chức giải đã phải xét đến hiệu số thời gian. Đội có hiệu số này thấp nhất và buộc phải cầm lấy vé xuống hạng chính là FunFunPlace. Họ chỉ thua hai đối thủ phía trên của mình đúng 24 giây!
Ở một diễn biến khác tại loạt trận thăng hạng Bạc, hai cái tên đầu tiên nắm lấy tấm vé thăng hạng Vàng đã có lộ diện. Đó là các đội ROCCAT Air Quality và Impunity.Earth.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: