Hotgirl Arena đăng quang “Mỹ nữ Nhất Kiếm”

Trải qua nhiều vòng thi đầy hào hứng cùng sự tham gia tranh tài của hơn 100 game thủ Nhất Kiếm, cuộc thi “Truy tìm mỹ nữ Nhất Kiếm” đã khép lại với danh hiệu “Mỹ nữ Nhất Kiếm” thuộc về nữ game thủ 9X Bùi Thị Phượng (biệt danh Phượng Sumi).

Hotgirl Arena đăng quang “Mỹ nữ Nhất Kiếm” 1

Được biết, Phượng hiện đang là sinh viên năm thứ 2 và cũng là một hotgirl của trường FPT Arena. Với chiều cao 1m65 cùng một gương mặt đẹp thanh tú, ưa nhìn và phong cách trẻ trung, cá tính đã hình thành nên sự tự tin cần thiết khi Sumi quyết định tham gia và nỗ lực chiến thắng tại cuộc thi này.

Hotgirl Arena đăng quang “Mỹ nữ Nhất Kiếm” 2

Lý do chơi game của Phượng thật đơn giản: giải tỏa căng thẳng, thoát khỏi stress và kích thích sự sáng tạo đối với môn học thiết kế đồ họa của mình. Phượng cũng chia sẻ: “Không chỉ game, cái gì chẳng có hai mặt. Nếu giải trí với game, nhìn ở khía cạnh game kích thích sáng tạo thì sẽ thấy rất nhiều ưu điểm của game. Nhưng nếu lạm dụng và “nghiện” nó thì tất nhiên là không tốt. Tốt hay không là do bản thân mình”.

Hotgirl Arena đăng quang “Mỹ nữ Nhất Kiếm” 3

Không phải là “dân nghiện game” và cũng không có quá nhiều thời gian rảnh nhưng Phượng Sumi luôn dành thời gian hàng ngày để chăm sóc cho nhân vật trong game của mình. Khi được hỏi tại sao Phượng chọn game Nhất Kiếm, cô nói: “Game thì có nhiều lắm, nhưng Nhất Kiếm hấp dẫn mình bởi nhiều tính năng hấp dẫn. Điều cuốn hút là Nhất Kiếm cung cấp nhiều phụ bản phong phú và liên tục trong ngày và giúp mình có thêm nhiều bạn bè. Đặc biệt, mình rất thích nghe nhạc trong Nhất Kiếm. Ngoài ra thì bạn biết đấy, mình đã chiến thắng tại cuộc thi Truy tìm mỹ nữ Nhất Kiếm”.

Hotgirl Arena đăng quang “Mỹ nữ Nhất Kiếm” 4

Nói về việc chiến thắng tại cuộc thi Misu cho biết: “Mình thực sự bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được tin mình chiến thắng. Khi tham gia dự thi mình cũng có tự tin nhưng không dám nghĩ mình chắc chắn đạt giải. Vì vậy mình luôn thấp thỏm chờ đợi kết quả, cuối cùng mình cũng thành công!”.

Ảnh: Nhất Kiếm

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: