Hùng Miêu Song Hiệp xuất hiện trong Thiên Long Bát Bộ

Thiên Long Bát Bộ đã xây dựng cho mình một hệ thống trân thú vô cùng phong phú và đa dạng. Từ những trân thú nhỏ nhắn, đáng yêu đến những trân thú dũng mãnh, phi thường, tất cả đã tạo nên một thế giới Trân Thú ẩn chứa muôn vàn điều kỳ diệu. Trong không khí rộn ràng của mùa Xuân, cộng đồng Thiên Long hân hoan chào đón người bạn mới: trân thú Hùng Miêu Song Hiệp.

Hùng Miêu Song Hiệp xuất hiện trong Thiên Long Bát Bộ

Người Trung Hoa có câu: “Hiểu gấu trúc, hiểu cuộc đời”. Hình ảnh chú gấu hiền lành với đôi mắt to đen, lúc nào cũng nhẹ nhàng, điềm đạm như hiểu rõ và cảm thông với những tình cảnh của cuộc đời khiến nhiều người ngạc nhiên khi đối diện. Với tư cách là loài thú quý hiếm vào bậc nhất trên thế giới, con vật hiền từ dễ thương này đã được chọn là biểu tượng của Quỹ Thiên Nhiên Thế Giới, một tổ chức chuyên tài trợ cho các nghiên cứu về những loài vật có nguy cơ diệt chủng.

Hùng Miêu Song Hiệp xuất hiện trong Thiên Long Bát Bộ

Môi trường sinh sống của gấu Trúc là rừng trúc, thức ăn chính của gấu Trúc là lá cây trúc và măng trúc. Do đó tên Gấu Trúc đồng nghĩa với tên cây trúc. Trên thế giới có nhiều nơi có rừng tre trúc nhưng do đặc điểm sinh thái, Gấu Trúc chỉ sinh sống và phát triển ở vùng rừng tre trúc tỉnh Tứ Xuyên.

Có người bạn dễ thương như Hùng Miêu bên cạnh, người chơi sẽ không còn cô đơn và được tiếp thêm sức mạnh để thực hiện những nhiệm vụ đầu xuân cùng Thiên Long Bát Bộ.

Hùng Miêu Song Hiệp xuất hiện trong Thiên Long Bát Bộ

Hùng Miêu thuộc loại Pet “Bình”, không nghiêng về nội công hay ngoại công, nhưng với những kỹ năng của mình, Hùng Miêu sẽ đồng hành cùng chủ nhân và đem lại thể lực tuyệt vời cho người sở hữu chúng. Hùng Miêu đang được xem là trân thú mạnh nhất trong game với cấp độ trân thú cao nhất: cấp 95. Điểm đặc biệt của Hùng Miêu là đi chung với nhau thành một cặp rất đáng yêu. Để sở hữu trân thú mới, người chơi sẽ vào shop Nguyên Bảo Thương Điếm để mua trứng trân thú Hùng Miêu Song Hiệp.

Hùng Miêu Song Hiệp xuất hiện trong Thiên Long Bát Bộ

Anh bạn Hùng Miêu Song Hiệp gia nhập thế giới trân thú đúng vào dịp Xuân về, mang theo nhiều may mắn cho cộng đồng game thủ. Với ngoại hình xinh xắn đáng yêu của loài gấu trúc cùng những may mắn mà Hùng Miêu mang lại, tất cả người chơi đều mong muốn được đồng hành cùng “người bạn mới”.

Ảnh: FPT Online

Hàn Thiên Hải (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: