Kết quả chia bảng Nanyang Dota 2 Championships

Như GameLandVN đã từng đưa tin trước đây, Nanyang Dota 2 Championships là giải đấu Dota 2 do KeyTV tổ chức với sự tham gia của tám đội tuyển Dota 2 đến từ Trung Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ và Đông Nam Á. Giải đấu này được tổ chức tại Singapore từ ngày 26/10 đến ngày 01/11/2015.

Cách đây vài giờ, KeyTV đã công bố kết quả chia bảng của Nanyang Dota 2 Championships. Theo đó, bảng A của Nanyang Dota 2 Championships gồm có năm đội tuyển là Virtus.pro, CDEC Gaming, Vici Gaming, Team Liquid và Mineski. Bảng B gồm có Team Secret, LGD Gaming, Fnatic, EHOME và Digital Chaos.

Kết quả chia bảng Nanyang Dota 2 Championships 1

Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt và BO2 để chọn ra các đội tham gia vòng chung kết. Sau khi kết thúc vòng bảng, hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ được xếp vào nhánh thắng tại vòng chung kết. Đội tuyển đứng thứ ba và thứ tư mỗi bảng sẽ được xếp vào nhánh thua tại vòng chung kết. Đội tuyển đứng thứ năm của mỗi bảng sẽ bị loại.

Được biết, vòng bảng của Nanyang Dota 2 Championships sẽ diễn ra trong hai ngày 26/10 và 27/10/2015. Vòng chung kết của giải đấu này sẽ diễn ra trong ba ngày, từ ngày 28/10 đến ngày 30/10/2015, theo thể thức nhánh thắng nhánh thua. Trận chung kết của Nanyang Dota 2 Championships sẽ diễn ra vào ngày 01/11/2015 theo thể thức BO5.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Nanyang Dota 2 Championships có thể tham khảo thêm tại nanyang.ggnanyangcup.cn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: