Kết thúc đăng ký thi đấu World Cyber Games VN 2011

Sau 2 tuần mở đăng ký thi đấu, Ban tổ chức sự kiện World Cyber Games Việt Nam 2011 đã khóa danh sách, kết thúc quá trình đăng ký ban đầu vào ngày 10/08/2011 vừa qua. Hiện tại, World Cyber Games Việt Nam 2011 đã chuyển sang giai đoạn xác nhận thi đấu.

Kết thúc đăng ký thi đấu World Cyber Games VN 2011 1

Theo kết quả ghi nhận, số lượng game thủ và đội game đăng ký đã vượt xa so với con số giới hạn từ đầu. Vì vậy để đảm bảo khả năng được thi đấu, các game thủ đã đăng ký sớm vui lòng đến xác nhận theo hướng dẫn. Danh sách các game thủ và đội tuyển tham gia thi đấu đã được cập nhật đầy đủ tại trang chủ chính thức của sự kiện.

Các game thủ sau khi hoàn tất quá trình đăng ký online cần phải có mặt tại phòng game Cyzone (Số 90 – Ngõ 167 – Tây Sơn – Q.Đống Đa – Hà Nội) để xác nhận thi đấu. Thời gian xác nhận thi đấu là ngày 13/08 và 14/08/2011.

Kết thúc đăng ký thi đấu World Cyber Games VN 2011 2

Bản đồ tới phòng game Cyzone

Lưu ý:

– Các game thủ đã đăng ký thành công vẫn phải hoàn thành bước xác nhận thi đấu. Nếu không coi như việc đăng ký thi đấu không hoàn thành và Ban tổ chức không chịu trách nhiệm giải quyết

– Giấy tờ tùy thân: Khi đến địa điểm xác nhận offline, các game thủ phải mang theo CMND, bằng lái xe, thẻ học sinh hoặc các giấy tờ tùy thân có giá trị chứng minh. Game thủ ở xa có thể nhờ người thân mang giấy tờ tùy thân đến xác nhận giúp.

– Vì số lượng game thủ tham gia có hạn nên những game thủ đăng ký online sớm nhất và có và tiến hành xác nhận offline sẽ được đưa vào danh sách thi đấu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: