Khám phá các lớp nhân vật trong Thủy Hử Truyền Kỳ

Cuối tháng Chín này, cộng đồng game thủ sẽ lại một lần nữa sôi sục với làn sóng “anh hùng hiệp nghĩa” đến từ Thủy Hử Truyền Kỳ, một trong những tựa game MMORPG được mong đợi nhất tại Việt Nam trong năm 2012. Thủy Hử Truyền Kỳ được phát triển dựa trên Thủy Hử Truyện, một trong tứ đại danh tác của văn học cổ Trung Quốc. 108 vị anh hùng, 108 con người, 108 cá tính và 108 tài năng khác nhau. Đóng vai trò là vị anh hùng định mệnh thứ 109, bạn sẽ chọn con đường của hảo hán nào?

Khám phá các lớp nhân vật trong Thủy Hử Truyền Kỳ 1

Khác với nhiều dòng game nhập vai khác, sự tương khắc của các lớp nhân vật trong Thủy Hử Truyền Kỳ là không đáng kể. Đây là điều khá dễ hiểu vì trong nguyên tác, không có một vị anh hùng nào là khắc tinh của nhau cả. Sức mạnh của từng cá nhân là riêng biệt và khi kết hợp lại, sẽ tạo ra một tập thể vô cùng mạnh mẽ.

Khám phá các lớp nhân vật trong Thủy Hử Truyền Kỳ 2

Lớp nhân vật đầu tiên phải kể đến đó là Chiến Thần. Sở hữu thân hình to lớn, sức khỏe phi thường và khả năng chịu đòn mạnh mẽ, đây thực sự là những vị thần của chiến trường. Lớp nhân vật này dường như được tạo ra để làm sống lại hình ảnh những vị đầu lĩnh bộ quân của thủy bạc Lương Sơn. Nếu bạn yêu quý Hành Giả Võ Tòng, Hoa Hòa Thượng Lỗ Trí Thâm hay Hắc Toàn Phong Lý Quỳ, Chiến Thần sẽ là con đường đi của bạn.

Khám phá các lớp nhân vật trong Thủy Hử Truyền Kỳ 3

Khác với vẻ ngoài mạnh mẽ của Chiến Thần, Pháp Vương có năng lực dời non lấp biển với khả năng tấn công tầm xa, cường công và tấn công tập thể. Pháp Vương là lớp nhân vật có ma công và ma phòng khá mạnh. Với tạo hình bí ẩn và cổ quái, nếu bạn cảm thấy đam mê với những ma thuật khủng khiếp của Hỗn Thế Ma Vương Phàn Thụy, hay vẻ tiêu dao tự tại của Nhập Vân Long Công Tôn Thắng, Pháp Vương chính là định mệnh của bạn.

Khám phá các lớp nhân vật trong Thủy Hử Truyền Kỳ 4

Sở hữu tốc độ khủng khiếp cùng khả năng ám sát quỷ khốc thần sầu, Mị Ảnh là nỗi khiếp sợ của tất cả nhân sĩ trên giang hồ. Với khả năng cận chiến, vật công cao đặc biệt nhanh nhẹn cùng lực bộc phát siêu lớn, Mị Ảnh không hổ danh là “Vua Ám Sát”. Đây dường như là lớp nhân vật được tạo ra dựa trên tài năng của Thần Hành Thái Bảo Đới Tung kết hợp với những đầu lĩnh thủy quân nhất đao đoạt mệnh!

Khám phá các lớp nhân vật trong Thủy Hử Truyền Kỳ 5

Tiểu Lý Quảng Hoa Vinh, Một Vũ Tiễn Trương Thanh dường như hóa thân vào game qua lớp nhân vật Liệp Nhân. Sở hữu vẻ đẹp toàn mỹ, tinh tu tiễn thuật, bách bộ xuyên dương. Với khả năng tấn công tầm xa thân thể nhanh nhẹn cùng khả năng đặt bẫy ảo diệu giúp Liệp Nhân chiếm vị trí vô cùng quan trọng khi tham gia các hoạt động phó bản và chiến trường rộng lớn đông người tham gia.

Khám phá các lớp nhân vật trong Thủy Hử Truyền Kỳ 6

Không thể thiếu trong bất kì trận chiến nào đó chình là Thiên Sư. Tinh tu ngũ hành mật pháp, thông hiểu âm dương được vạn người ngưỡng mộ với khả năng tấm công tầm xa, tăng cường trạng thái, thêm máu cứu người. Nếu lý tưởng của bạn là cứu người giúp đời, mang tài năng y thuật của mình ra cứu rỗi thiên hạ như Thần Y An Đạo Toàn thì Thiên Sư chính là bạn!

Thông qua các kỹ năng khác nhau của từng lớp nhân vật, người chơi sẽ tự tay tạo dựng nên bản sắc riêng biệt không trùng lập. Với năm kiểu đánh khác nhau, chiến trường tại Thủy Hử Truyền Kỳ sẽ trở nên cực hùng tráng và lẫm liệt. Thủy Hử Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ giúp người chơi hoàn thành giấc mơ anh hùng hiệp nghĩa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: